Apple: Chức năng Night Shift sẽ có ở máy tính, đồng hồ và xe hơi

Tin Tức - Bởi cách đây 6 năm - 653 view - 4 comment

Night Shift là chức năng đổi màu màn hình cho ấm hơn trên iOS 9.3 để dịu mắt vào ban đêm. Có vẻ như Apple không chỉ muốn Night Shift có mặt trên iPhone, iPad bởi mới đây hãng đã đăng kí bản quyền cho cái tên này trên cả máy tính, đồng hồ và xe hơi

Night Shift là chức năng đổi màu màn hình cho ấm hơn trên iOS 9.3 để dịu mắt vào ban đêm. Có vẻ như Apple không chỉ muốn Night Shift có mặt trên iPhone, iPad bởi mới đây hãng đã đăng kí bản quyền cho cái tên này trên cả máy tính, đồng hồ và xe hơi (cùng hàng loạt thiết bị khác như kèn thổi chó, nam châm trang trí, hàng rào điện, remote, thiết bị GPS, máy cắt trứng!).

apple  chuc nang night shift se co o may tinh dong ho va xe hoi

Mô tả về Apple về Night Shift là "một phần mềm máy tính cho phép điều khiển màn hình của máy tính và các thiết bị di động", cũng như để kiểm soát "thiết bị dùng trên các phương tiện vận chuyển ( CarPlay), đồng hồ thông minh, TV, laptop". Chưa rõ bao giờ thì Night Shift sẽ được mang lên các nền tảng khác iOS, biết đâu ngay trong watchOS 3, macOS 10.12 và tvOS 10 sắp ra mắt vào mùa thu này thì sao?
Nguồn: www.tinhte.vn