Apple hạn chế việc đeo thử AirPods và Apple Watch nhằm tránh lây lan Covid-19

Sản phầm mới - Bởi TV King cách đây 3 tháng - 21 view - 6 comment

Theo Business Insider ,Apple đang điều chỉnh lại các quy định về việc hạn chế tối đa khách đeo thử Apple Watch và AirPods tại một số cửa hàng bán lẻ nhằm tránh sự lây lan của dịch Covid-19.

[ Nhấn phím ] Tin mới trước đó : Cá chép 16 kg cắn câu cần thủ Mỹ

Khách hàng vẫn có thể yêu cầu đeo thử các thiết bị ‌Apple Watch‌ và ‌AirPods‌, nhưng nhân viên sẽ ngừng đề xuất khách hàng thực hiện việc này. Động thái này được cho là nỗ lực của nhà Táo nhằm chống lại sự bùng phát của dịch Covid-19, đã lây nhiễm cho hơn 1.000 người ở Mỹ. apple han che viec deo thu airpods va apple watch nham tranh lay lan covid 19

Hồi đầu tuần, Apple cũng đã yêu cầu các nhân viên liên tục vệ sinh màn hình các thiết bị tại cửa hàng, gợi ý khách hàng rửa tay và đã giảm số lượng ghế cửa hàng để mở rộng thêm không gian, khoảng cách giữa các khách hàng.

Ở những khu vực tâm dịch Covid-19 như San Francisco và Seattle, Apple đã đóng cửa các cửa hàng bán lẻ tại đây.

Các cửa hàng Apple tại Mỹ vẫn mở cửa, nhưng tại các khu vực điểm nóng của Covid-19, Apple đã đóng cửa các địa điểm bán lẻ. Các cửa hàng ở Trung Quốc đã đóng cửa từ tháng 2 và hiện giờ, các cửa hàng Apple tại Ý cũng tạm ngừng hoạt động.

Khánh Ngân

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin: NgheNhìnVN

Apple WatchTheo Business InsiderSan FranciscoKhánh NgânAirPods và Apple Watchlây lan Covid-19tránh lây lancủa dịch Covid-19cửa hàng bán lẻApple Watch và AirPodsBusiness Insiderđiều chỉnh lạihạn chế tối đaquy định vềc quy địnhsự lây lantại một sốđang điềukhách hàngđóng cửaHàng Applenhân viênthiết bịTẠM NGỪNG HOẠT ĐỘNG
Nguồn: congnghe.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)