ASUS ROG Phone 3 xuất hiện trên Geekbench với chip Snapdragon 865

Sản phầm mới - Bởi cách đây 1 tuần - 15 view - 9 comment

Dòng smartphone gaming danh tiếng của ASUS dự kiến sẽ sở hữu thông số cấu hình mạnh mẽ, không hề thua kém bất kỳ flagship hàng đầu nào trên thị trường.

Thế hệ ROG Phone 2 đã ra mắt vào tháng 7 năm ngoái và hiện tại, người dùng đang rất kỳ vọng rằng ROG Phone 3 sẽ sớm trình làng trong thời gian tới. Mới đây, những thông tin về ROG Phone 3 đã bắt đầu xuất hiện trên cơ sở dữ liệu của Geekbench và cơ quan chứng nhận Wi-Fi Alliance.

asus rog phone 3 xuat hien tren geekbench voi chip snapdragon 865Theo đó, cơ sở dữ liệu của Geekbench đã xuất hiện một mẫu smartphone lạ của ASUS với số hiệu model là I003DD. Được biết, thế hệ ROG Phone 2 trước đây cũng có số hiệu model tương tự là I001D. Do đó, giới truyền thông tin rằng thiết bị lạ kia chính là ROG Phone 3 đang được ASUS phát triển và sẽ sớm được công bố trong vài tuần tới. Theo thông tin từ Geekbench, mẫu máy này sẽ được trang bị chip xử lý Snapdragon 865 mạnh mẽ nhất của Qualcomm. Cùng với đó, máy sẽ sở hữu dung lượng RAM 8GB và hoạt động trên hệ điều hành Android 10. Hiệu năng của ROG Phone 3 rất đáng để chờ đợi khi đạt 902 điểm trong bài kiểm tra lõi đơn và 3,074 điểm trong bài kiểm tra đa lõi.

asus rog phone 3 xuat hien tren geekbench voi chip snapdragon 865Ngoài ra, ROG Phone 3 còn đã đạt được chứng nhận Wi-Fi Alliance với cùng số hiệu model trên dữ liệu của Geekbench, xác nhận máy sẽ sử dụng chip Wi-Fi Qualcomm QCA6390 hỗ trợ kết nối băng tần kép, Wi-Fi Direct và Mircast. Với việc đạt được chứng nhận Wi-Fi Alliance, giới thạo tin cho rằng thời điểm ra mắt của ROG Phone 3 sẽ không còn xa.

Thế Anh

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin: NgheNhìnVN

ROG PhoneAsus ROG PhoneWi-Fi AllianceThế AnhWi-Fi DirectWi-Fi Qualcomm QCA6390xuất hiện trên geekbenchChip Snapdragon 865Asus ROG Phone 3sẽ sở hữusmartphone gamingthông số cấu hìnhcấu hình mạnh mẽtrên thị trườngdòng smartphonehàng đầu nàodanh tiếngthua kémkhông hềDự kiếnbất kỳchứng nhận wi-fisố hiệuđược chứng nhậncơ sở dữ liệubài kiểm tra
Nguồn: congnghe.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)