Bạn có tin không: chiếc niệm giúp phát hiện ngoại tình Smarttress

Tin Tức - Bởi cách đây 5 năm - 924 view - 4 comment

Durmet, một hãng sản xuất nệm ở Tây Ban Nha, đã cho ra ý tưởng về một chiếc nệm thông minh có tên gọi là Smarttress. Smarttress thông minh không phải vì nó có thể biến hình, có thể giúp người ta ngủ ngon, mà nó thông minh là bởi chiếc nệm này sẽ tận dụng công nghệ tích hợp để giúp cho ... các ông chồng/bà vợ dễ dàng phát hiện ngoại tình hơn. Vì sao lại như vậy? Được biết Smarttress sẽ sử dụng 24 cảm biến siêu thanh......

Durmet, một hãng sản xuất nệm ở Tây Ban Nha, đã cho ra ý tưởng về một chiếc nệm thông minh có tên gọi là Smarttress. Smarttress thông minh không phải vì nó có thể biến hình, có thể giúp người ta ngủ ngon, mà nó thông minh là bởi chiếc nệm này sẽ tận dụng công nghệ tích hợp để giúp cho ... các ông chồng/bà vợ dễ dàng phát hiện ngoại tình hơn.

ban co tin khong  chiec niem giup phat hien ngoai tinh smarttress

Vì sao lại như vậy? Được biết Smarttress sẽ sử dụng 24 cảm biến siêu thanh, cùng với đó là bộ điều khiển rung được tích hợp trong các lò xo để từ đó tạo ra một bản đồ 3D mô phỏng lại chiếc nệm với những vị trí như: vị trí nhận nhiều áp lực nhất, nơi nào rung lắc nhiều nhất, khoảng thời gian mỗi lần rung lắc là bao lâu. Tất cả sẽ được gởi về smartphone của người dùng dưới dạng thông báo.

ban co tin khong  chiec niem giup phat hien ngoai tinh smarttress

Tuy nhiên vẫn có nhiều điểm hạn chế của Smarttress, khiến các cặp vợ chồng bị vu oan như nó không thể nhận biết các hoạt động như thay ga giường, trẻ em trèo lên nghịch hay thú nuôi bò lên. Nhìn chung thì đây là sản phẩm công nghệ có một không hai và quá kỳ lạ, không biết là người sáng chế có phải hay đa nghi không mà lại tạo ra chiếc nệm thú vị này.

Ai muốn quản lý chiếc nệm của mình tốt hơn thì có thể lên trang chủ Durmet để đăng ký đặt mua Smarttress và nhận các thông tin liên quan.ban co tin khong  chiec niem giup phat hien ngoai tinh smarttress
ban co tin khong  chiec niem giup phat hien ngoai tinh smarttress
[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : Lưu phim về xem offline trên Netflix