BKAV sẽ ra mắt Bphone 4 qua livestream do dịch bệnh Covid-19

Sản phầm mới - Bởi TV King cách đây 8 tháng - 93 view - 8 comment

Ban đầu BKAV dự định ra mắt Bphone 4 vào ngày 25/3, tuy nhiên do ảnh hưởng có dịch bệnh Covid-19 nên hãng sẽ lùi lại sang ngày 7/4. Đặc biệt Bphone 4 sẽ không được tổ chức ra mắt như các phiên bản tiền nhiệm mà tổ chức online và hần như không có khán giả.

CEO Nguyễn Tử Quảng vừa xác nhận sẽ thay đổi kế hoạch ra mắt Bphone 4 do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Theo đó, lễ ra mắt sẽ được tổ chức vào ngày 7/4 thay vì 25/3 như kế hoạch ban đầu. Đặc biệt, buổi lễ ra mắt Bphone 4 bằng livestream, gần như không có khán giả.

bkav se ra mat bphone 4 qua livestream do dich benh covid 19

CEO Nguyễn Tử Quảng chia sẻ về Bphone 4.

Thời gian tổ chức lễ ra mắt Bphone 4 vào lúc 20h ngày 7/4/2020 tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam. Thời lượng buổi lễ ra mắt Bphone 4 kéo dài khoảng 1 tiếng đồng hồ.

BKAV cũng sẽ mời một số lượng khách giới hạn tham gia và theo dõi chương trình cũng như trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống các Bphone Store tại Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Nghệ An ngay sau khi lễ ra mắt diễn ra. Mặc dù sự kiện không có sự tham gia của đông đảo khán giả như những sự kiện lần trước nhưng CEO Nguyễn Tử Quảng cho rằng, phương thức ra mắt theo kiểu mới này sẽ hứa hẹn là một bữa tiệc công nghệ như mọi năm.

bkav se ra mat bphone 4 qua livestream do dich benh covid 19

Bphone 4 năm nay sẽ có thêm màu xanh và hồng.

Về Bphone 4, theo thông tin rò rỉ mới nhất cho biết, ngoài phiên bản đen và trắng truyền thống mẫu điện thoại năm nay của BKAV sẽ có thêm màu hồng và xanh. Trước đó, CEO Nguyễn Tử Quảng cũng úp mở về các công nghệ mới trên Bphone 4 như nhiếp ảnh điện toán, mở khoá điện thoại bằng giọng nói…

Chúng ta cùng chờ đợi sự đột phá đến từ Bphone 4 vào 7/4 tới nhé.

Nguồn: www.techz.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)