Bo mạch chủ Gigabyte X99 đầu tiên hỗ trợ Thunderbolt 3

Tin Tức - Bởi cách đây 5 năm - 553 view - 8 comment

X99P-SLI không chỉ là mẫu bo mạch chủ mới nhất vừa được Gigabyte ra mắt nhằm đón đầu bộ xử lý Intel Broadwell-E, mà còn là một sản phẩm cao cấp với khả năng nâng cấp phần cứng khủng. Gigabyte X99P-SLI còn hấp dẫn bởi thiết kế siêu bền, khả năng chạy đồng thời nhiều card đồ họa và nâng cấp RAM đến 128GB.

[ Nhấn phím ] Tin mới trước đó : TP-LINK ra mắt điện thoại Neffos tại Việt Nam
Theo thông tin từ nhà sản xuất, Gigabyte X99P-SLI có thiết kế dạng bo mạch chủ ATX và lẽ đương nhiên được phát triển trên nền tảng chipset Intel X99 vốn có khả năng tương thích tốt với dòng bộ xử lý Intel Core i7 Extreme Edition mới nhất.

bo mach chu gigabyte x99 dau tien ho tro thunderbolt 3
Gigabyte X99P-SLI.

Không chỉ vậy, Gigabyte X99P-SLI còn được xem là mẫu bo mạch chủ X99 đầu tiên hỗ trợ giao thức Thunderbolt 3 dùng bộ điều khiển Intel kết hợp với giao tiếp USB Type-C vốn có thể cho tốc độ tuyền tải dữ liệu lên đến 40Gb/s. Gigabyte X99P-SLI còn được tích hợp 2 cổng USB 3.1 Type-A, hỗ trợ đồ họa kép nVidia Quad-GPU SLI hoặc AMD Quad-GPU CrossFire X, kết nối Gigabit Ethernet, bộ nhớ RAM DDR4 XMP băng thông đến 3.333MHz và cả chuẩn SSD tốc độ cao M.2.

Với bo mạch chủ Gigabyte X99P-SLI người dùng còn có thể nâng cấp tối đa dung lượng RAM đạt mức 128GB qua 4 khe DDR4 trên mainboard, hoặc dùng kết hợp nhiều card đồ họa nặng ký mà không sợ hư hỏng khe cắm vì sản phẩm cũng được gia cố đặc biệt, đảm bảo độ bền cao.

Ngoài ra, Gigabyte X99P-SLI còn được tách biệt hoàn toàn phần mạch xử lý âm thanh kênh trái với kênh phải nhằm hạn chế tối đa tình trạng nhiễu chéo, hứa hẹn mang đến những trải nghiệm âm thanh chi tiết hơn.