BXH diễn viên 18+ ăn khách 6/2020: ”Idol quốc dân” Yua Mikami trở lại số 1, Eimi Fukada hạng 8

Tin Tức - Bởi TV King cách đây 12 tháng - 616 view - 2 comment

Tháng 6 ghi dấu sự trở lại mạnh mẽ của Yua Mikami ở vị trí số 1, trong khi Eimi Fukada tụt xuống top 8.

Xứ sở hoa anh đào từ lâu đã được biết đến với việc làm mọi thứ rất chu đáo, cẩn thận và tỉ mỉ. Thậm chí cả ở lĩnh vực thống kê, họ cũng liệt ra đầy đủ danh sách để người hâm mộ có thể xem xét và đánh giá được, đâu là tác phẩm ăn khách nhất trong từng tháng một. Và với lĩnh vực phim người lớn, điều này cũng không hề có ngoại lệ.

Đến hẹn lại lên, hệ thống cửa hàng Bookmate tại Nhật Bản đã công bố bảng xếp hạng 100 nữ diễn viên ăn khách nhất trong tháng 6. Được biết, cứ vào đầu tháng sau, chuỗi cửa hàng này sẽ lại liệt kê danh sách top 100 lần để người hâm mộ có thể biết được tên tuổi ăn khách nhất trong tháng trước.

Tháng 6 này ghi dấu trở lại Yua Mikami ở vị trí quán quân. Đây quả là 1 tháng thành công của cô nàng khi có rất nhiều hoạt động, từ tham gia trình diễn thời trang, đóng MV cho đến diễn viên phim người lớn. Rõ ràng, sau 5 năm, cái tên Yua Mikami vẫn chưa hề hết hot đi 1 chút nào.

Trong top 10 của tháng này chỉ có duy nhất 2 cái tên mới là Nozomi Ishihara (2) và Mahina Amane (6) đều sở hữu nhan sắc xinh đẹp và body khá bốc lửa. Những cái tên còn lại trong top 10 đều là những cái tên đều khá ổn định và "quen mặt" với người hâm mộ - Rara Anzai (3), Moe Amatsuka (4), Nao Jinguji (5), Saeko Matsushita (7), Eimi Fukada (8), Tsukasa Aoi (9), Maria Nagai (10). Đây có lẽ 1 tháng hơi "thất vọng" với cá nhân Eimi Fukada khi từ rất lâu rồi, cô nàng sinh năm 1998 này mới bị vụt khỏi top 5 bảng xếp hạng.

bxh dien vien 18  an khach 6 2020    8221 idol quoc dan  8221  yua mikami tro lai so 1 eimi fukada hang 8

Về phương diện studio, có lẽ không quá khó để nhận ra, đây là 1 tháng vô cùng thành công của studio S1. Vốn là cái tên đứng đầu trong lĩnh vực 18 , S1 tiếp tục thể hiện sự thống trị khi sở hữu hàng loạt cái tên ở nửa trên của BXH này. Với 4 cái tên ở trong 10, họ còn có cả Yura Kano (23), Miru Sakamichi (39), Maki Izuna (45), Ichika Hoshimiya (48), Aika Yumeno (53), Marin Hinata (56), Miharu Usa (67), Sayaka Otoshiro (68), Mako Iga (70), Mei Washio (84).

Đối thủ cạnh tranh trực tiếp của S1 là studio Faleno cũng có những bước tiến mạnh mẽ trong tháng này. Vốn sử dụng khá nhiều người cũ, studio này cũng có vị trí trong 10 với sự xuất hiện của Moe, ngoài ra còn có Arina Hashimoto (13), Yume Nikaidou (52), Nene Yoshitaka (94).

bxh dien vien 18  an khach 6 2020    8221 idol quoc dan  8221  yua mikami tro lai so 1 eimi fukada hang 8

Studio Moodyz cũng có 1 tháng thành công khi có rất nhiều người cái tên ở nửa trên bảng xếp hạng. Ngoài Nao ở top 5, họ còn có Miu Nakumura (12), Aoi Ibuki (28), Sakura Miura (32), Mia Nanasawa (47), Tsubomi (66), Minami Hatsukawa (72) và Shoko Takahashi (80).

Được biết, những bảng xếp hạng như thế này là thước đo và cũng một phần quan trọng của các giải thưởng phim người lớn trong suốt 1 năm. Các cái tên có doanh số đứng đầu bảng xếp hạng sẽ được đề cử vào các hạng mục quan trọng, qua đó có thể nâng cao danh tiếng và địa vị của bản thân trong lĩnh vực đặc biệt này.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của AV Crush.

[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : BMW M3 khoe tài tại Nurburgring
Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà thuê nhà, văn phòng, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà cho thuê..! Miễn phí: Tìm văn phòng cho thuê..! Miễn phí: Tìm căn hộ cho thuê..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê kho xưởng..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà đang bán, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà đang bán..! Miễn phí: Tìm văn phòng đang bán..! Miễn phí: Tìm căn hộ đang bán..! Miễn phí: Đăng tin mua bán căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin mua bán văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà đất..! Miễn phí: Đăng tin mua bán đất nền..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất