Cập nhật tình hình giải đua F1 Hà Nội trước bối cảnh Việt Nam có ca nhiễm Covid-19 mới

Ô tô, Xe máy & Máy bay - Bởi TV King cách đây 4 tháng - 40 view - 6 comment

Trước tình hình Hà Nội có ca nhiễm Covid-19 đầu tiên, lãnh đạo thành phố cho biết sẽ đánh giá tình hình và đưa ra quyết định chính xác để đảm bảo an toàn cho giải đua F1.

[ Nhấn phím ] Tin mới trước đó : Robot của Google tự học đi trong môi trường thực

Thành phố Hà Nội vừa ghi nhận trường hợp đầu tiên mắc Covid-19, đồng thời là ca nhiễm thứ 17 trên cả nước. Theo Sở Y tế Hà Nội, ngày 6/3, ghi nhận 1 trường hợp có xét nghiệm dương tính với Covid-19. Bệnh nhân là cô N.H.N (sinh năm 1993, hộ khẩu TP HCM, tạm trú ở phường Trúc Bạch, Hà Nội) trở về Việt Nam sau khi đi du lịch tại Anh, Pháp, Italia. Bệnh nhân hiện đang được điều trị tại Bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương cơ sở Kim Chung, Đông Anh.

cap nhat tinh hinh giai dua f1 ha noi truoc boi canh viet nam co ca nhiem covid 19 moi

Hà Nội đã chủ động cách lý hàng trăm người có tiếp xúc gần với bệnh nhân và những người tiếp xúc gần với người tiếp xúc gần. Đồng thời lên danh sách các hành khách và tổ bay cùng chuyến bay về Việt Nam của bệnh nhân này.

cap nhat tinh hinh giai dua f1 ha noi truoc boi canh viet nam co ca nhiem covid 19 moi

Khi được hỏi về việc thành phố có tính đến việc hoãn giải đua F1 trước diễn biến mới của Covid tại địa bàn hay không, Chủ tịch Hà Nội Nguyễn Đức Chung cho biết thành phố sẽ đánh giá, quyết định sau. Tuy nhiên, việc cần làm gấp trước mắt vẫn là đặt sức khỏe của nhân dân lên hàng đầu.

Ngày 11/3 tới, Hà Nội sẽ mời Chủ tịch và các chuyên gia của F1 đánh giá tình hình để đưa ra quyết định về việc có tiếp tục tổ chức giải đua hay không.

cap nhat tinh hinh giai dua f1 ha noi truoc boi canh viet nam co ca nhiem covid 19 moi

Tính đến ngày 7/3, toàn thế giới đã có 102.224 ca nhiễm Covid-19, 3.497 trường hợp tử vong. 3 tâm dịch lớn nhất ngoài Trung Quốc là Hàn Quốc (6.767 ca nhiễm/44 tử vong), Italy (4.636 ca nhiễm/197 tử vong), Iran (4.747 ca nhiễm/124 tử vong). Việt Nam có 17 ca nhiễm, 16 người đã bình phục, 1 trường hợp đang được điều trị tại Hà Nội.

Nguồn: www.techz.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)