Cộng đồng yêu xe Yamaha có hơn 5.000 thành viên, 300 CLB

Ô tô, Xe máy & Máy bay - Bởi TV King cách đây 1 tháng - 36 view - 4 comment

Các câu lạc bộ xe Yamaha toàn quốc sẽ quy tụ dưới tên chung Y-Riders Club, hiện đã có hơn 5.000 thành viên và 300 CLB gia nhập.

cong dong yeu xe yamaha co hon 5 000 thanh vien 300 clb

Các thành viên Y-Riders Club trong lễ ra mắt tại TP HCM.

Nhiều cộng đồng, hội, nhóm người yêu xe đã đồng hành cùng Yamaha Motor Việt Nam trong gần 20 năm qua. Các CLB này vừa chính thức về một ngôi nhà chung, với tên gọi Y-Riders Club. Đại diện hãng này cho biết, hiện toàn quốc có hơn 1.000 CLB hình thành từ các cá nhân có chung niềm đam mê với các mẫu xe của Yamaha, hoạt động riêng lẻ và độc lập.

Các hội, nhóm này trước đây thường được thành lập tự phát, là sân chơi của những cá nhân có chung niềm đam mê, sở thích với dòng xe đang sở hữu. Nắm bắt nhu cầu trên, Yamaha Motors Việt Nam đã xây dựng nhiều chính sách hỗ trợ và đặc quyền dành cho thành viên của các CLB trong Y-Riders Club.

cong dong yeu xe yamaha co hon 5 000 thanh vien 300 clb

Ông Yano Takeshi – Chủ tịch Yamaha Motor Việt Nam phát biểu tại lễ ra mắt cộng đồng Y-Riders.

Hiện hãng này đã nhận được đăng ký từ 600 CLB, trong đó 300 CLB đã được xét duyệt với hơn 5.000 thành viên. Dự kiến đến cuối năm, Y-Riders Club sẽ có khoảng 1.000 CLB tham gia, phát triển nhất quán với sự đồng hành, hỗ trợ từ Yamaha Motors Việt Nam.

Các CLB thành viên sẽ được hãng hỗ trợ chi phí tổ chức, truyền thông các hoạt động nổi bật của mình. Thành viên sẽ có cơ hội tham gia các khóa đào tạo kỹ năng lái xe côn tay, xe phân khối lớn và ưu tiên tham gia các sự kiện do hãng tổ chức. Các buổi offline và hoạt động thiện nguyện cho các câu lạc bộ dự kiến sớm được tổ chức.

cong dong yeu xe yamaha co hon 5 000 thanh vien 300 clb

Chủ tịch Yamaha Motors Việt Nam cùng các trưởng CLB trong Y-Riders Club ký vào bảng cam kết.

Tại lễ ra mắt, hãng cùng các trưởng nhóm CLB trên toàn quốc đã cùng ký vào bảng cam kết thực hiện an toàn giao thông. Các cam kết này bao gồm: luôn trang bị bảo hộ đầy đủ khi tham gia giao thông, không sử dụng điện thoại và không uống rượu bia khi lái xe.

Buổi họp mặt các trưởng CLB Y-Riders Club lần thứ nhất đã chọn khẩu hiệu "Triệu Trái Tim - Một Đam Mê" và thống nhất một số nguyên tắc hoạt động chung.

Tuấn Vũ

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)