Công ty lắp đặt khóa chống trộm xe máy và định vị cho xe máy, uy tín chất lượng nhất hiện nay

Quảng cáo - Bởi Mr. Vân cách đây 5 năm - 23.952 view - 4 comment
1  2  3  4  5 4.25/5 - 4 Bình chọn - 23952 Lượt xem

Công ty TNHH Chống Trộm Xe Máy KCT Tự hào là công ty đã hình thành lâu đời, hơn 10 năm kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại, đội ngủ nhân viên giàu kinh nghiệm, sản phẩm chính hãng, chế độ bảo hành tốt. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ chúng tôi.

cong ty lap dat khoa chong trom xe may va dinh vi cho xe may uy tin chat luong nhat hien nay

Công ty TNHH Chống Trộm Xe Máy KCT chúng tôi đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực buôn bán và lắp đặt Khóa Chống Trộm cho những dòng xe từ tay ga đắt tiền như Dylan, SHi 150, Air Blade 125, Lead 125.Pcx...cho đến xe số thông thường, khi khách hàng có yêu cầu lắp đặt đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách hàng chọn được những loại remote chống trộm tốt nhất được sử dụng có thể cài nhiều chế độ cho xe như: âm thanh báo động khi có người đến gần hoặc cố tình đắt xe đi..

Với tính năng vượt trội so với nhiều chủng loại khóa và quan trọng là Kỹ thuật lắp ráp, chế độ bảo hành, bảo trì rất chu đáo, luôn quan tâm hết mình đến lợi ích của khách hàng và đặc biệt giá cả rất cạnh tranh, vì thế mà KCT chúng tôi đang khẳng định được vị trí tiên phong trong lĩnh vực Khóa Chống Trộm.

Đặc biệt hiện nay chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị phục vụ cho sản phẩm mới đó là khóa Định Vị GPS Quý khách hàng cần có tối thiểu một chiếc điện thoại vào được GPRS, 3G, Wifi hoặc máy vi tính có kết nối mạng là có thể kết nối với đến vệ tinh phục vụ cho thiết bị Định Vị Cho Xe Máy , Định Vị Cho Xe Ôtô , Định Vị Cho Xe Hơi , Định Vị Cho Xe Tải ...

Khi đã kết nối được với vệ tinh Quý khách hàng sẽ xác định được xe mình di chuyển ở vị trí nào, chạy tốc độ bao nhiêu km/h, dừng ở đâu , đồng thời có thể dùng điện thoại có GPRS điều khiển SMS để tắt hoặc khởi động máy xe cho dù ở bất cứ nơi đâu kể cả ở nước ngoài.

Vì vậy ngoài việc ứng dụng chống trộm cướp và quản lý tài sản, Quý khách hàng còn kiểm soát được người sử dụng khi vắng mặt. Thiết bị sẽ mang đến Quý khách hàng cảm giác đảm bảo an toàn tuyệt đối và cách dùng hoàn toàn phổ thông dể sử dụng.

cong ty lap dat khoa chong trom xe may va dinh vi cho xe may uy tin chat luong nhat hien nay

Chức năng chính của sản phẩm Định Vị GPS:
  • Quản lý theo dõi lộ trình của xe.
  • Xác định vị trí xe một cách chính xác, khi xe máy hoặc xe tay ga bị trộm, tìm ra vị trí xe bị mất cắp nhanh nhất.
  • Định vị được xe mình đang di chuyển ở vị trí nào.
  • Chạy tốc độ bao nhiêu km, dừng ở đâu.
  • Cảnh báo tốc độ.
  • Lịch hành trình xe.
  • Khả năng chống trộm cho xe máy và chống trộm cho xe tay ga cao, an toàn và theo dõi chiếc xe yêu quý khi cho người khác mượn.
  • Kiểm soát được con em đi học hoặc đi chơi.
  • Ghi lại lộ trình cho các chuyến công tác đi xa hay đi dã ngoại.
  • Khi bạn sử dụng máy tính kết nối intenet hoặc điện thoại có thể, nhận thông tin vị trí xe thông qua tin nhắn SMS hoặc xem vị trí qua website, giúp nhanh chóng tìm ra vị trí xe nhanh nhất trong trường hợp bị mất trộm xe máy.

KCT chúng tôi luôn cam kết với khách hàng bằng việc cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất và tính năng ưu việt nhất, làm hài lòng mọi khách hàng và đó cũng là niềm hạnh phúc của KCT chúng tôi.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt Khóa Chống Trộm Xe Máy hoặc Định Vị Cho Xe Máy xin vui lòng liên hệ:

cong ty lap dat khoa chong trom xe may va dinh vi cho xe may uy tin chat luong nhat hien nay

Địa chỉ: 185/2 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quân Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0987731828 Gặp Mr.Vân
Email: khuattieutrieuvan@yahoo.com
Website: www.khoachongtromxemay.com 

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)