Dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Apple cân nhắc hoãn ra mắt iPhone mới

Sản phầm mới - Bởi TV King Cách đây 3 tuần - 14 view - 9 comment
1  2  3  4  5 3.78/5 - 9 Bình chọn - 14 Lượt xem

Trước những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, các thương hiệu lớn đã phải chịu tác động không hề nhỏ. Apple cũng không phải là một ngoại lệ.

Dịch Covid-19 đã khiến cho việc sản xuất của các nhà cung cấp. Việc này gây ra hiệu ứng dây chuyền khiến cho rất nhiều thương hiệu bị ảnh hưởng và trong đó có cả Apple.

dich covid 19 dien bien phuc tap apple can nhac hoan ra mat iphone moi

Theo nguồn tin của SCMP cho biết thì “Táo khuyết” sẽ phải đẩy lùi lịch ra mắt thiết bị iPhone mới với tên gọi iPhone 12 của mình một tháng do sự ảnh hưởng của dịch. Chuyên gia Elliot – một người có rất nhiều kinh nghiệm với chuỗi cung ứng của Apple cho biết trong trường hợp iPhone 12 bị hoãn ra mắt một tháng thì iPhone 9 (hay còn được gọi là iPhone SE thế hệ 2) sẽ có thể bị hoãn vài tháng.

Theo lịch trình ban đầu, Apple sẽ ra mắt iPhone 9 trong tháng 3 nhưng với tình hình dịch Covid-9 bùng phát và lây lan ở khắp nơi, sự kiện ra mắt iPhone 9 sẽ có thể bị hoãn tới mùa thu. Nếu kế hoạch này được áp dụng, iPhone 9 sẽ ra mắt cùng iPhone 12 trong năm nay.

dich covid 19 dien bien phuc tap apple can nhac hoan ra mat iphone moi

Các mẫu iPhone mới mà Apple ra mắt trong năm 2020 đều sẽ được hãng này tích hợp kết nối 5G.

Theo Foxconn – nhà cung ứng lớn nhất của Apple thì các nhà máy của thương hiệu này tại Trung Quốc chỉ có thể hoạt động trở lại vào cuối tháng 3. Thế nhưng, lịch hoạt động trở lại này chưa phải là khẳng định chắc chắn khi mà dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành tại Trung Quốc và ngay cả lịch ra mắt iPhone vào mùa thu này cũng hoàn toàn có thể bị thay đổi.

Nguồn: www.techz.vn
[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : 5 tính năng iPhone 11 ”ăn đứt” Galaxy S20

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)