Đối thủ mới của KIA Seltos và Toyota Corolla Cross bất ngờ nhận cọc, số tiền đặt trước chỉ 15 triệu

Tin Tức - Bởi TV King cách đây 4 ngày - 10 view - 5 comment

Các đại lý hiện đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng cho mẫu SUV đô thị mới. Đây là thông tin chắc chắn khiến cho KIA Seltos, Toyota Corolla Cross hay Honda HR-V phải lo lắng.

MG Astor - mẫu SUV đô thị sắp ra mắt của hãng xe Anh Quốc, đã sẵn sàng ra mắt chính thức tại Ấn Độ vào ngày 15/9/2021. Hiện tại, các đại lý do MG chọn lọc đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng trước cho mẫu SUV này với số tiền cọc ban đầu là 50.000 Rs (tương đương khoảng 15 triệu đồng). Trước khi ra mắt chính thức, các chi tiết về biến thể và tính năng của Astor đã xuất hiện. Theo thông tin rò rỉ, Astor sẽ có 5 phiên bản gồm Style, Super, Smart, Sharp and Savvy.

doi thu moi cua kia seltos va toyota corolla cross bat ngo nhan coc so tien dat truoc chi 15 trieu

Mẫu SUV mới của MG sẽ được cung cấp với hai động cơ xăng là 1.5L và 1.3L turbo. Động cơ 1.5L của MG Astor đã được mượn từ MG Hector. Nó có thể được sử dụng với hộp số sàn hoặc hộp số tự động vô cấp CVT. Động cơ xăng 1.3L sẽ mạnh mẽ hơn và chỉ có duy nhất tùy chọn hộp số tự động 6 cấp. Thông số cụ thể về công suất và mô-men xoắn của cả hai động cơ vẫn chưa được tiết lộ. MG Astor sẽ có 5 lựa chọn màu sắc gồm Đen, Trắng, Cam, Đỏ và Bạc.

Nhà sản xuất đã xác nhận rằng Astor sẽ là chiếc xe đầu tiên của hãng trong phân khúc SUV đô thị được cung cấp ADAS (hệ thống hỗ trợ người lái tiên tiến). Các trang bị an toàn bao gồm cảnh báo va chạm phía trước, kiểm soát hành trình thích ứng, phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo chệch làn đường, hỗ trợ giữ làn, hệ thống hỗ trợ tốc độ, ngăn chệch làn đường, hỗ trợ lái sau (RDA) và kiểm soát đèn pha thông minh (IHC). Mặc dù vậy, ADAS cùng với 6 túi khí và bánh xe hợp kim 17 inch sẽ được dành riêng cho phiên bản Savvy cao cấp nhất.

doi thu moi cua kia seltos va toyota corolla cross bat ngo nhan coc so tien dat truoc chi 15 trieu

MG Astor sắp ra mắt cũng sẽ là chiếc xe đầu tiên của thương hiệu này cung cấp hệ thống trợ lý AI (trí tuệ nhân tạo) cá nhân. Hệ thống này sẽ có giọng nói của vận động viên Paralympic và Tiến sĩ Deepa Malik - người nhận giải thưởng Khel Ratna. Chiếc SUV sẽ đi kèm với ứng dụng JioSaavn để phát trực tuyến nhạc và video.

MG Astor sẽ là đối thủ cạnh tranh với Hyundai Creta, KIA Seltos, Toyota Corolla Cross và Honda HR-V.

Nguồn: www.techz.vn