Ford chuẩn bị trình làng ‘khắc tinh’ của Hyundai Grand i10 với giá dự kiến 252 triệu đồng

Tin Tức - Bởi TV King cách đây 2 tháng - 44 view - 9 comment

Hyundai Grand i10 sedan sẽ phải đối đầu với một đối thủ khó nhằn, có giá bán dự kiến chỉ 252 triệu đồng.

Ford mới đây đã giới thiệu phiên bản hatchback chạy xăng số tự động của mẫu xe Figo. Hiện tại, dự kiến rằng sự kết hợp động cơ-hộp số tương tự sẽ sớm được cung cấp cho chiếc sedan hạng dưới 4 mét Ford Aspire.

Trước đó, tùy chọn số tự động đã được cung cấp với phiên bản xăng 1.5L của Aspire. Tuy nhiên, Ford đã ngừng tùy chọn động cơ này. Chiếc sedan dưới 4 mét hiện được trang bị động cơ xăng hút khí tự nhiên 1,2 lít 3 xi-lanh, sản sinh công suất 96 mã lực và mô-men xoắn 119 Nm. Động cơ này sẽ được ghép nối với hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn 6 cấp. Tương tự như Figo số tự động, Aspire AT sẽ có chế độ ‘Thể thao’, chuyển số bằng tay.

ford chuan bi trinh lang  ??khac tinh ?? cua hyundai grand i10 voi gia du kien 252 trieu dong

Ford Aspire hiện có 2 biến thể là Titanium và Titanium+. Giống như người anh em hatchback, Aspire AT dự kiến sẽ đắt hơn khoảng 93.000 Rs so với biến thể số tay. Aspire Titanium hiện có giá 7,27 lakh Rs (khoảng 223 triệu đồng), trong khi Titanium+ có giá 7,62 lakh Rs (khoảng 234 triệu đồng). Với việc tăng giá, Aspire AT có thể có giá khoảng 8,20 lakh Rs (khoảng 252 triệu đồng) và 8,60 Rs lakh (khoảng 264 triệu đồng) cho các biến thể Titanium và Titanium+ tương ứng.

Ford Aspire được trang bị các tính năng như hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7 inch với kết nối điện thoại thông minh, kiểm soát khí hậu, công nghệ xe hơi kết nối FordPass, hệ thống khởi động/dừng bằng nút bấm, camera quan sát phía sau và 6 túi khí. Chiếc sedan này là đối thủ của Honda Amaze, Maruti Dzire, Hyundai Grand i10 sedan và Tata Tigor. Trong khi Aura, Tigor và Dzire được cung cấp với hộp số AMT, Honda Amaze có hộp số tự động vô cấp CVT.

ford chuan bi trinh lang  ??khac tinh ?? cua hyundai grand i10 voi gia du kien 252 trieu dong

Ford Aspire cũng có sẵn với tùy chọn động cơ diesel. Xe được trang bị động cơ turbo-diesel 1,5 lít 4 xi-lanh giống như Figo, Freestyle và EcoSport. Động cơ này có khả năng sản sinh công suất 99 mã lực và mô-men xoắn 215 Nm. Hộp số sàn 5 cấp được cung cấp theo tiêu chuẩn.

Nguồn: www.techz.vn