Ford lấp lửng Bronco, Bronco Sport, F-150 và Ranger đặc biệt

Ô tô, Xe máy & Máy bay - Bởi TV King cách đây 1 tháng - 52 view - 7 comment

Triển lãm xe độ SEMA 2020 buộc phải chuyển qua hình thức trực tuyến vì COVID-19 nên đã mất đi phần lớn ánh hào quang thường thấy nhưng Ford không muốn mọi chuyện kết thúc tại đây.

Cụ thể, trong tuần này họ sẽ tổ chức một sự kiện riêng biệt mang tên Ford Auto Nights SEMA Special với những bản độ độc đáo hứa hẹn đến từ mọi mẫu xe có khả năng địa hình hóa trong đội hình Blue Oval bên cạnh "một vài bất ngờ nhỏ".

Bronco – dòng SUV địa hình vừa trở lại trong 2020 sẽ là tâm điểm sự kiện với concept 2 cửa Bronco Badlands Sasquatch mà Ford hứa hẹn rằng vừa tiện nghi khi sử dụng hàng ngày vừa mạnh mẽ khi đi dã ngoại cuối tuần.

ford lap lung bronco bronco sport f 150 va ranger dac biet

Ảnh teaser của concept Bronco trên cho thấy xe sử dụng nhiều linh kiện in 3D làm từ titanium, mang thiết kế mở thoáng đãng với mui và cửa trần.

Một phiên bản Bronco Sport Badlands độ được đồng thực hiện cùng MAD Industries cũng được xác nhận ra mắt tại sự kiện với lốp off-road, giá để đồ gắn trần chuyên dụng và thanh đèn LED mới.

ford lap lung bronco bronco sport f 150 va ranger dac biet

Về hạng mục bán tải, Ford sẽ trình làng F-150 Limited Hybrid SuperCrew do BDS Suspension phát triển với hệ thống treo và lốp off-road bên cạnh hàng loạt đồ chơi đặt trên giá chằng đồ sau. Ranger cũng có một phiên bản đặc biệt mang tên XLT Tremor SuperCrew với hàng loạt đồ chơi Ford Performance và Accessories chẳng hạn ống thở hay đèn phụ.

ford lap lung bronco bronco sport f 150 va ranger dac bietford lap lung bronco bronco sport f 150 va ranger dac biet

Chi tiết toàn bộ các phiên bản đặc biệt trên sẽ được Ford đăng tải đầy đủ vào cuối tuần này.

Tham khảo: Carscoops

ford lap lung bronco bronco sport f 150 va ranger dac biet