Honda Civic 2021 thế hệ mới giá chỉ từ 500 triệu, đánh bật mọi đối thủ nhờ ngoại hình quá đẹp

Ô tô, Xe máy & Máy bay - Bởi cách đây 1 tuần - 7 view - 4 comment

Như định kỳ, Honda Civic thế hệ 11 đã sẵn sàng tấn công thị trường xe hơi với ngoại hình bóng bẩy và hiện đại.

Theo thông lệ, cứ 5 năm, Honda Civic sẽ được lên đời với sự nâng cấp ngoại hình cùng động cơ đáng kể. Giai đoạn 2020-2021 là thời điểm vàng cho thế hệ mới ra mắt. Nguồn tin từ Motortrend cho biết, hãng xe Nhật Bản này đang rục rịch chuẩn bị cho màn chào sân của Honda Civic 2021.

honda civic 2021 the he moi gia chi tu 500 trieu danh bat moi doi thu nho ngoai hinh qua dep

Đặc biệt, Honda Civic thế hệ mới sẽ cung cấp đến khách hàng biến thể sedan, phiên bản hatchback và cả phiên bản coupe. Nhiều khả năng phiên bản thể thao Si và Type R cũng sẽ sớm nối gót và được hãng tung ra ngay sau đó.

honda civic 2021 the he moi gia chi tu 500 trieu danh bat moi doi thu nho ngoai hinh qua dep

Motortrend cũng đăng tải thông tin rằng Civic sẽ được thiết kế lại với kiểu dáng gợi cảm hơn, bóng bẩy hơn so với những phiên bản tiền nhiệm trước. Honda Civic sẽ đi đúng hướng thiết kế như mẫu Odyssey đã làm.

Nếu thiết kế lại như vậy, thanh chrome to bản của Honda Civic 2021 sẽ không còn choán hết phần đầu xe như trước, các thiết kế sẽ trở nên tinh tế hơn bao gồm cụm đèn hậu kiểu boomerang chữ C cách điệu.

honda civic 2021 the he moi gia chi tu 500 trieu danh bat moi doi thu nho ngoai hinh qua dep

Ấn tượng hơn là nội thất bên trong Civic 2021, nâng cấp chủ yếu được nhấn vào phần công nghệ xe. Trong đó, màn hình giải trí hứa hẹn sẽ lớn hơn, phần mềm cũng sẽ được Honda cập nhật và hoàn thiện hơn, kích thước đồng hồ kĩ thuật số cũng sẽ to hơn. Chưa kể những trang bị truyền thống như cần gạt số cũng sẽ được thay thế bằng dạng nút bấm hiện đại hơn. Động cơ Honda Civic có lẽ sẽ tiếp tục được duy trì động cơ 1.5L tăng áp 4 xi-lanh và 2.0L.

Nhiều dự đoán cho rằng, mức giá của thế hệ mới Honda Civic sẽ trong mức 22.000 USD và có thể ra mắt mùa thu 2020 hoặc lùi về đầu năm sau.

Nguồn: www.techz.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)