Huawei huỷ ra mắt P40 ở Paris

Sản phầm mới - Bởi TV King cách đây 2 tháng - 24 view - 5 comment

Lo ngại Covid-19, sự kiện ra mắt bộ đôi smartphone cao cấp mới của Huawei sẽ không diễn ra vào 26/3 như dự kiến.

huawei huy ra mat p40 o paris

Sự kiện ra mắt ngày 26/3 của P40 ở Paris (Pháp) đã bị huỷ, thay thế bằng buổi giới thiệu trên các kênh truyền thông trực tuyến.

Huawei là hãng công nghệ tiếp theo chịu ảnh hưởng từ virus nCoV. Thay vì tổ chức sự kiện ra mắt ở Pháp như P30 series năm ngoái, Huawei xác nhận sẽ chuyển sang hình thức trực tuyến. Bộ đôi smartphone cao cấp P40 và P40 Pro mới sẽ được giới thiệu thông qua mạng xã hội và website.

Trước Huawei, SonyOppo cũng phải huỷ các sự kiện giới thiệu sản phẩm mới của mình ở Tây Ban Nha hồi tháng 2. Trong khi đó, triển lãm di động lớn nhất thế giới MWC 2020 đã không diễn ra được như kế hoạch.

huawei huy ra mat p40 o paris

Ảnh dựng P40 series.

P40 series là một trong những dòng smartphone cao cấp được chờ đợi ra mắt trong nửa đầu 2020. Cùng với thông tin thay đổi kế hoạch, Huawei tiết lộ sản phẩm mới của hãng sẽ được cải tiến lớn về camera.

Theo những thông tin rò rỉ trước đó, camera trên smartphone mới của Huawei hứa hẹn có độ phân giải lên tới 52 megapixel, cảm biến do Sony phát triển. Khả năng chụp ảnh chân dung tốt hơn với cảm biến chuyên đo chiều sâu TOF mới. Camera ống kính góc rộng độ phân giải 40 megapixel. Tính năng zoom siêu xa, thế mạnh của P30 series năm ngoái, cũng hứa hẹn tiếp tục được nâng cấp.

(theo Phone Arena)

Tuấn Anh

[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : Dubai xây hệ thống cáp treo đối phó ùn tắc

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)