Hướng dẫn khoá tab ẩn danh trên Chrome trên iPhone bằng Face ID, Touch ID

Tin Tức - Bởi TV King cách đây 1 năm - 37 view - 4 comment

Bản cập nhật mới Google Chrome version 92 cho phép bạn xác thực mật khẩu với Touch ID và Face ID khi xem tab ẩn danh (#incognito).

Nỗi lo về việc những thông tin bạn đang xem ở tab ẩn danh bị lộ ra sẽ không còn nữa, khi giờ đây, Google cho phép người dùng khoá tab ẩn danh lại bằng Touch ID, Face ID hay passcode. Cụ thể hơn, tab ẩn danh sẽ được khoá lại khi bạn không dùng nữa và bạn buộc phải nhập mật khẩu khi mở lại những tab ẩn danh đó.

huong dan khoa tab an danh tren chrome tren iphone bang face id touch id

Người dùng có thể kích hoạt tính năng khoá tab ẩn danh bằng cách truy cập vào Cài đặt (Settings) của Chrome > Bảo mật (Privacy) > Chọn khoá tab ẩn danh (Lock incognito tabs). Tất nhiên, tính năng này hỗ trợ đầy đủ cho những người dùng iOS bao gồm iPhone, iPad.

huong dan khoa tab an danh tren chrome tren iphone bang face id touch id

Bản cập nhật Chrome mới còn mang đến cho người dùng tính năng chụp toàn bộ màn hình của web. Bên cạnh đó, hãng còn thay đổi một chút giao diện trên bản cập nhật mới đối với các mục New Tab, Settings, History và Bookmarrks. Một tính năng rất hữu ích cho những ai nhỡ tay vô tình tắt mất trình duyêt, Chrome sẽ hiển thị thông báo yêu cầu xác nhận nếu bạn có muốn đóng tất cả các tab từ trình duyệt hay không.

huong dan khoa tab an danh tren chrome tren iphone bang face id touch id

Với loạt những tính năng mới cực kỳ hữu ích trên phiên bản Chrome version 92. Chắc hẳn sẽ mang đến những trải nghiệm tốt và bảo mật hơn. Hãy nhanh tay cập nhật ngay thôi nào!

Nguồn: www.techz.vn