Hướng dẫn kích hoạt 4G Viettel trên iPhone và iPad

Điện Thoại - Bởi cách đây 5 năm - 7.566 view - 2 comment

Viettel thông báo Apple đã mở chức năng 4G cho các máy iPhone và iPad mua từ nhà mạng Viettel và chạy phiên bản iOS 9.3 mới nhất. Viettel cũng chính là nhà mạng đầu tiên ở VN được Apple kích hoạt tính năng 4G. Hơi tiếc là hiện tại Viettel chỉ đang phát sóng thử nghiệm sóng 4G tại thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa), khách hàng của Viettel tại đây có thể đến các cửa hàng Viettel để được đổi sim 4G miễn phí. Áp dụng đối với các thiết bị từ iPhone 5 và iPad 4 trở về sau.

Viettel thông báo Apple đã mở chức năng 4G cho các máy iPhoneiPad mua từ nhà mạng Viettel và chạy phiên bản iOS 9.3 mới nhất. Viettel cũng chính là nhà mạng đầu tiên ở VN được Apple kích hoạt tính năng 4G. Hơi tiếc là hiện tại Viettel chỉ đang phát sóng thử nghiệm sóng 4G tại thành phố Vũng Tàu (Bà Rịa), khách hàng của Viettel tại đây có thể đến các cửa hàng Viettel để được đổi sim 4G miễn phí. Áp dụng đối với các thiết bị từ iPhone 5 và iPad 4 trở về sau.

Hướng dẫn kích hoạt 4G trên iPhone và iPad (phải cập nhật lên iOS 9.3 trước): Vào Cài đặt (Settings) > Cài đặt chung (General) > Giới thiệu (About) > Kiểm tra nhà cung cấp (Carrier). Nếu trong máy hiện dòng "Viettel 24.0" nghĩa là chưa hỗ trợ 4G, máy sẽ hiện thông báo cập nhật cài đặt nhà cung cấp, bạn chọn Cập nhật để nâng cấp lên bản "Vettel 24.1".

Xong, bạn có thể bắt đầu dùng 4G được rồi.

huong dan kich hoat 4g viettel tren iphone va ipad


Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)