Hyundai âm thầm ra mắt mẫu SUV giá 761 triệu đồng: Khiến Santa Fe thất sủng, Toyota Fortuner run sợ

Tin Tức - Bởi TV King Cách đây 2 tuần - 17 view - 6 comment

Mẫu xe SUV của Hyundai có mức giá rẻ hơn nhiều so với Hyundai Santa Fe nhưng lại sở hữu những trang không hề kém cạnh so với Toyota Fortuner.

Hyundai Ấn Độ đã âm thầm bổ sung một biến thể mới cho dòng xe SUV Hyundai Alcazar tại thị trường nước này. Mặc dù không có thông tin chính thức về điều này, nhưng theo thông tin từ Ấn Độ cho thấy, phiên bản xăng số tự động 7 chỗ Hyundai Alcazar Signature (O) hiện đang được bán. Được định vị ở vị trí hàng đầu, biến thể mới có giá bán tại Ấn Độ là 24,96 lakh Rs (khoảng 761 triệu đồng). Trước đó, Alcazar đã có tùy chọn 7 chỗ chạy xăng với các phiên bản Prestige và Platinum cùng với hộp số sàn.

hyundai am tham ra mat mau suv gia 761 trieu dong  khien santa fe that sung toyota fortuner run so

Biến thể xăng số tự động Hyundai Alcazar Signature (O) 7 chỗ mới sử dụng động cơ xăng 4 xi-lanh, dung tích 2.0L, cho công suất tối đa 159 mã lực và 192Nm. Chiếc SUV này cũng đi kèm với tuỳ chọn động cơ turbo diesel 1.5L, 4 xi-lanh cung cấp công suất 115 mã lực và 250 Nm. Các lựa chọn hộp số bao gồm hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động 6 cấp.

Về mặt tính năng, biến thể cao cấp mới của Hyundai Alcazar cung cấp tất cả các tính năng có sẵn trên biến thể Signature (O). Các trang bị này bao gồm bánh xe hợp kim cắt kim cương 18 inch, cụm đồng hồ kỹ thuật số, màn hình thông tin giải trí cảm ứng 10,25 inch hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, camera đỗ xe 360 độ, ghế bọc giả da, sạc không dây, ghế thông gió, cửa sổ trời toàn cảnh, kiểm soát khí hậu tự động, lẫy chuyển số, chế độ kiểm soát lực kéo (Tuyết, Cát, Bùn), chế độ lái (Comfort, Eco, Sport), lọc không khí, phanh đỗ điện tử, hệ thống âm thanh Bose, ghế lái chỉnh điện, màn hình điểm mù…

hyundai am tham ra mat mau suv gia 761 trieu dong  khien santa fe that sung toyota fortuner run so

Giá của dòng xe Hyundai Alcazar đã được công bố hiện đang ở khoảng 16,30 lakh Rs - 20,14 lakh Rs (khoảng 497 triệu – 614 triệu đồng). Trong khi các biến thể chạy xăng có giá từ 16,30 Rs lakh đến 19,99 Rs lakh, thì các biến thể động cơ diesel được cung cấp với mức giá nằm trong phạm vi từ 16,53 lakh Rs - 20,14 lakh Rs. Các biến thể số tự động có giá từ 17,93 lakh Rs - 20,14 lakh Rs.

Sự xuất hiện của Hyundai Alcazar 7 chỗ mới với số tự động có thể sẽ khiến cho các mẫu SUV 7 chỗ như Hyundai Santa FeToyota Fortuner thất sủng.

Nguồn: www.techz.vn