Hyundai sắp ra mắt xe MPV để đấu Mitsubishi Xpander, Suzuki XL7

Ô tô, Xe máy & Máy bay - Bởi cách đây 1 tháng - 13 view - 5 comment

Mẫu MPV cỡ nhỏ mới của Hyundai dự kiến cạnh tranh với Mitsubishi Xpander đã chính thức xuất hiện. Mẫu MPV bảy chỗ mới đang được phát triển và thử nghiệm tại Hàn Quốc.

Chiếc MPV của Hyundai có dáng xe điển hình của một chiếc xe đa dụng. Điểm nhấn chủ yếu là lưới tản nhiệt xếp tầng, hệ thống đèn pha 2 tầng Composite Light của Hyundai, gương chiếu hậu phong cách độc đáo giống Hyundai i20 2020.

hyundai sap ra mat xe mpv de dau mitsubishi xpander suzuki xl7

Ở thân xe là một đường dập nổi kéo dài. Có thể thấy đèn hậu có cấu trúc dọc. Logo hãng được nằm chính giữa. Ở phía trên là thanh nóc mái và anten vây cá.

Hyundai chỉ mới xác nhận ra mắt mẫu MPV mới này tại Indonesia, nơi có nhu cầu mạnh đối với dòng xe này. Hyundai đang trong quá trình xây dựng nhà máy đầu tiên tại Kota Deltamas, Indonesia, ngoại ô Jakarta. Mẫu MPV mới của Hyundai sẽ được sản xuất tại nhà máy này. Việc sản xuất hàng loạt sẽ diễn ra vào nửa cuối năm 2021. Sản lượng hàng năm ước tính là 150.000 chiếc. Ngoài ra, nhà máy này còn có kế hoạch sản xuất SUV và sedan cỡ nhỏ.

hyundai sap ra mat xe mpv de dau mitsubishi xpander suzuki xl7

Bên cạnh chiếc MPV mới, Hyundai còn dự định tung ra Creta 7 chỗ và Tucson 7 chỗ. Trước đó, Hyundai cũng đã nhá hàng về sự ra mắt của Hyundai thế hệ mới. Điểm khác biệt chính đến từ đèn pha mảnh được nâng cấp với đèn chạy ngày LED dạng chữ T khác biệt hoàn toàn với Hyundai Santa Fe thế hệ cũ cũng như các phiên bản khác. Một điểm khác biệt nữa là lưới tản nhiệt rộng với thiết kế mắt lưới bắt mắt hơn với hai phiên bản Standard và Luxury.

Nguồn: www.techz.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)