iOS 14.5 thực sự đã có thể hiệu chỉnh lại pin iPhone tốt hơn

Tin Tức - Bởi TV King Cách đây 4 tuần - 30 view - 8 comment

Một số người dùng iPhone 11 cho biết tỷ lệ phần trăm dung lượng tối đa của pin đã tăng lên sau khi được hiệu chỉnh lại với iOS 14.5.

[ Nhấn phím ] Tin mới trước đó : Hyundai xuất khẩu ôtô nhiều nhất Ấn Độ

Trong bản thử nghiệm thứ sáu của iOS 14.5, Apple đã giới thiệu quy trình hiệu chuẩn lại cho hệ thống hiển thị tình trạng pin trên iPhone 11, iPhone 11 Pro và iPhone 11 Pro Max. Mục tiêu của quy trình chính là giải quyết tình trạng pin không chính xác một số người dùng gặp phải.

ios 14 5 thuc su da co the hieu chinh lai pin iphone tot hon

Apple cho biết quá trình này có thể mất một vài tuần để hoàn thành và bây giờ đã hai tuần trôi qua kể từ khi bản beta thứ sáu của iOS 14.5 được phát hành, một số người dùng đang bắt đầu thấy phần trăm sức khỏe pin đã được sửa đổi.

Phóng viên Benjamin Mayo của 9to5Mac đã chia sẻ dung lượng pin tối đa của iPhone 11 Pro của anh đã tăng từ 86% lên 90%. Trang tin công nghệ 8-Bit đã tổng hợp kết quả của những người dùng khác và đi đến kết quả tương tự.

ios 14 5 thuc su da co the hieu chinh lai pin iphone tot hon

Khi hệ thống báo cáo tình trạng pin đang hiệu chỉnh lại, người dùng sẽ thấy "Thông báo pin quan trọng" trong phần (Cài đặt> Pin> Tình trạng pin), nhưng phần trăm dung lượng tối đa được hiển thị sẽ không thay đổi trong quá trình hiệu chỉnh. Khi quá trình hoàn tất, tỷ lệ phần trăm mới sẽ xuất hiện và thông báo sẽ bị xóa.

Nếu việc hiệu chuẩn lại không thành công, Apple sẽ thông báo để người dùng mang máy đến đại lý ủy quyền của Apple nhằm thay pin miễn phí.

iOS 14.5 đã được thử nghiệm trong hơn hai tháng và có thể được phát hành vào tuần tới. Cùng với đó, vào này 20/4 tới, Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới mang tên “Spring Loaded”.

Nguồn: www.techz.vn
[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : Cá sấu bỏ chạy khi đụng độ cá mập