Khám phá cách làm sạch nhà thông minh cùng ECOVACS ROBOTICS và Hyun Bin trên Shopee

Tin Tức - Bởi TV King cách đây 2 tháng - 28 view - 5 comment

Shopee cùng với nhà sản xuất robot phục vụ gia đình hàng đầu thế giới là ECOVACS ROBOTICS sẽ giới thiệu hai mẫu robot hút bụi mới nhất mang tên DEEBOT T9 và DEEBOT N8 PRO trong Ngày Hội Thương Hiệu đầu tiên của hãng trên Shopee.

Thông qua lần hợp tác này, ECOVACS ROBOTICS đặt mục tiêu khuyến khích người dùng sống một lối sống thông minh và dễ dàng hơn nhờ việc tiếp cận dễ dàng với các giải pháp robot tự động sáng tạo. Từ ngày 17.4, DEEBOT T9 và DEEBOT N8 PRO với nhiều tính năng được nâng cấp mạnh mẽ và thông minh hơn sẽ chính thức mở bán trên Shopee. Người dùng Shopee có cơ hội nhận được nhiều quà tặng hấp dẫn khi mua DEEBOT T9 cùng các ưu đãi tặng kèm và voucher mua sắm từ thương hiệu trong suốt thời gian diễn ra chiến dịch.

Nam diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc Hyun Bin, người gần đây được công bố là đại sứ thương hiệu ECOVACS ROBOTICS tại 5 quốc gia châu Á cũng sẽ xuất hiện trong một video do Shopee và ECOVACS ROBOTICS sản xuất đặc biệt cho chiến dịch lần này.

Johnny Zhu, Tổng Giám đốc ECOVACS ROBOTICS khu vực Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Trong những năm gần đây, sự phổ biến của công nghệ tiên tiến đã thúc đẩy nhu cầu về các giải pháp làm sạch nhà thông minh trên toàn khu vực. Tại 11.11 Siêu Sale năm ngoái trên Shopee, ECOVACS ROBOTICS được xếp vào danh sách thương hiệu máy hút bụi bán chạy nhất Đông Nam Á. Chúng tôi rất vui mừng được tiếp tục hợp tác với Shopee trong đợt ra mắt này để đưa robot vào mọi ngôi nhà, giúp người tiêu dùng đơn giản hóa công việc dọn dẹp tại gia. Chúng tôi mong muốn nhân rộng thành công của hãng trong năm nay, đồng thời củng cố quan hệ đối tác với Shopee, giúp nhiều người dùng tiếp cận với robot phục vụ gia đình chất lượng cao và thông minh.”

Zhou Junjie, Giám đốc Thương mại Shopee, cho biết thêm, “Shopee Mall là nơi tập trung nhiều thương hiệu được yêu thích trong khu vực, và ECOVACS ROBOTICS là một trong những thương hiệu thiết bị gia dụng thông minh được yêu thích nhất của nhiều hộ gia đình ở Đông Nam Á. Chúng tôi nhận thấy ngày càng có nhiều người mua sắm trực tuyến các mặt hàng giá trị cao và sẵn sàng chi nhiều hơn cho các thiết bị gia dụng chất lượng trên nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi rất vui mừng ra mắt Ngày Hội Thương Hiệu đầu tiên với ECOVACS ROBOTICS để giúp người dùng tiếp cận trực tiếp với các công cụ thông minh hơn cho ngôi nhà của mình.

Dòng sản phẩm DEEBOT tốt nhất còn trở nên tốt hơn

Phiên bản mới ra mắt DEEBOT T9 là dòng máy đầu tiên tránh chướng ngại vật, tích hợp 9 tính năng ưu việt trong 1 mẫu máy, trong đó, kết hợp chức năng hút bụi và lau nhà mạnh mẽ với chức năng làm sạch không khí di động. Công nghệ tránh và phát hiện chướng ngại vật TrueDetect 3D 2.0 cho phép robot hút bụi lau dọn sàn thông minh nhưng vẫn tránh va chạm, bị vướng, kẹt đột ngột. Người dùng có thể tận hưởng công việc dọn dẹp với hiệu quả tối ưu khi máy được nâng cấp lực hút cùng với tính năng Điều khiển Thông minh, đem lại trải nghiệm lau dọn thoải mái.

kham pha cach lam sach nha thong minh cung ecovacs robotics va hyun bin tren shopee
DEEBOT T9

Bên cạnh đó, dòng sản phẩm mới DEEBOT N8 PRO cũng mang đến tính năng điều hướng bằng laser nâng cao và các thuật toán tích hợp tiên phong của thị trường, giúp robot lập kế hoạch lộ trình làm sạch hiệu quả nhanh hơn và chính xác hơn. Người dùng có thể sử dụng Ứng dụng ECOVACS Home để thiết lập các điểm robot ra vào và dọn dẹp nhằm đảm bảo tính riêng tư khi cần thiết. Máy bơm nước và bình chứa nước được điều khiển điện tử cho phép lau và hút bụi chỉ trong một lần mà không cần dừng lại nhiều lần để nạp đầy bình nước.

kham pha cach lam sach nha thong minh cung ecovacs robotics va hyun bin tren shopee
DEEBOT N8 Pro

Từ ngày 17 - 18.4, Ngày Hội Thương Hiệu ECOVACS ROBOTICS sẽ mang đến hàng loạt ưu đãi chỉ có trên Shopee. Chọn mua DEEBOT T9 và DEEBOT N8 PRO mới với giá đặc biệt lần lượt là 12.890.000 đồng và 9.890.000 đồng, cùng voucher giảm giá 1.000.000 đồng và gói quà tặng từ Shopee. Người dùng Shopee cũng có thể được giảm giá tới 40% đối với một số sản phẩm ECOVACS ROBOTICS nhất định kèm phiếu mua hàng trị giá 1.000.000 đồng trong thời gian giới hạn.

Nguồn: www.techz.vn
Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà thuê nhà, văn phòng, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà cho thuê..! Miễn phí: Tìm văn phòng cho thuê..! Miễn phí: Tìm căn hộ cho thuê..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê kho xưởng..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà đang bán, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà đang bán..! Miễn phí: Tìm văn phòng đang bán..! Miễn phí: Tìm căn hộ đang bán..! Miễn phí: Đăng tin mua bán căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin mua bán văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà đất..! Miễn phí: Đăng tin mua bán đất nền..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất