KIA Seltos phiên bản 7 chỗ rò rỉ hình ảnh: Toyota Fortuner, Honda CR-V và Hyundai Santa Fe lo sốt vó

Tin Tức - Bởi TV King cách đây 3 ngày - 13 view - 6 comment

Sự xuất hiện của KIA Seltos 7 chỗ có thể sẽ khiến cho doanh số của các mẫu SUV 7 chỗ như Toyota Fortuner, Honda CR-V và Hyundai Santa Fe giảm sút đáng kể.

Đầu tháng 4 năm nay, khi KIA công bố việc đổi logo và khẩu hiệu thương hiệu mới tại Ấn Độ, hãng xe này cũng thông báo rằng họ sẽ tham gia vào một phân khúc mới ở Ấn Độ vào đầu năm 2022, mà không tiết lộ thêm bất kỳ chi tiết nào. Lúc đầu, nhiều thông tin đồn đoán cho là một chiếc MPV cỡ trung sẽ được KIA ra mắt. Tuy nhiên, có nhiều khả năng mẫu xe sắp ra mắt này trở thành một chiếc SUV và cụ thể là một chiếc xe 7 chỗ.

kia seltos phien ban 7 cho ro ri hinh anh  toyota fortuner honda cr v va hyundai santa fe lo sot vo

Phiên bản ba hàng ghế của dòng xe SUV cỡ trung nhỏ gọn đang là xu hướng mới nhất trên thị trường ô tô Ấn Độ. Chúng ta đã thấy Hyundai Alcazar được sinh ra từ Creta, Tata Safari được sinh ra từ Harrier và MG Hector Plus được sinh ra từ Hector. Trong số tất cả các mẫu SUV trong phân khúc và tầm giá này, chỉ có KIA Seltos là chưa nhận được phiên bản 3 hàng ghế. Điều này đặc biệt đáng ngạc nhiên vì toàn bộ đối thủ đã chuyển sang phân khúc ba hàng ghế. Quan trọng hơn, Hyundai đã điều chỉnh nền tảng Creta cho Alcazar 3 hàng ghế và do đó, một phiên bản 7 chỗ của Seltos thực sự sẽ được cho ra mắt.

kia seltos phien ban 7 cho ro ri hinh anh  toyota fortuner honda cr v va hyundai santa fe lo sot vo

KIA đã nghiên cứu kĩ càng và nhận thức được sự quan tâm của người tiêu dùng với phân khúc SUV 3 hàng ghế. Trên thực tế, một mẫu xe ba hàng ghế của KIA đã xuất hiện tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới khi đang chạy thử. Mẫu xe này được truyền thông Ấn Độ suy đoán là phiên bản 7 chỗ của KIA Seltos. Mẫu xe này trước đây cũng đã từng bị phát hiện và ban đầu được cho là một chiếc MPV. Tuy nhiên, khi đánh giá kỹ hơn, có vẻ như đây thực sự là phiên bản kéo dài của KIA Seltos. Hãy quan sát kỹ chiếc xe thử nghiệm này ở trên và bạn sẽ nhận thấy rằng các trụ A, đường cửa sổ và cửa trước thực sự khá giống với của Seltos. Tuy nhiên, nóc xe cao hơn để tạo ra không gian rộng rãi hơn cho hàng ghế thứ ba.

kia seltos phien ban 7 cho ro ri hinh anh  toyota fortuner honda cr v va hyundai santa fe lo sot vo

Các hình ảnh gián điệp trước đây cũng tiết lộ rằng mẫu xe thử nghiệm này có cửa sau dài hơn Seltos. Chiếc SUV sắp tới chắc chắn sẽ được củng cố bởi nền tảng tương tự như Hyundai Alcazar. Về cơ bản, nó là một phiên bản kéo dài của nền tảng được sử dụng bởi Seltos. Phần cuối phía sau của chiếc xe thử nghiệm như trong những hình ảnh này, được bọc hoàn toàn trong lớp ngụy trang. Đây là nơi nhiều người mong đợi sẽ tập trung phần lớn các thay đổi với phần nhô ra phía sau dài hơn, khu vực kính phía sau khác biệt và cửa đuôi được thiết kế lại, thẳng đứng hơn. Phiên bản bảy chỗ của Seltos cũng có đi kèm với thiết kế lưới tản nhiệt và cản trước mới cùng với bánh xe hợp kim mới.

kia seltos phien ban 7 cho ro ri hinh anh  toyota fortuner honda cr v va hyundai santa fe lo sot vo
Hình render KIA Seltos 7 chỗ

Dưới mui xe, KIA Seltos bảy chỗ có thể sẽ mượn các tùy chọn động cơ từ Hyundai Alcazar. Điều đó có nghĩa là xe sẽ sử dụng động cơ xăng 2.0 lít 156,8 mã lực và động cơ diesel 1.5 lít 113,4 mã lực. Mặc dù Hyundai cung cấp hộp số sàn 6 cấp và hộp số tự động chuyển đổi mô-men xoắn 6 cấp cho Alcazar, nhưng KIA vẫn có thể lựa chọn hộp số khác để tạo ra một số khác biệt. Cũng giống như Alcazar, phiên bản 3 hàng ghế của Seltos có thể sẽ được cung cấp ở cả cấu hình 6 và 7 chỗ. Seltos 7 chỗ sẽ là đối thủ nặng ký của Toyota Fortuner, Hyundai Santa Fe hay Honda CR-V.

Nguồn: www.techz.vn
Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà thuê nhà, văn phòng, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà cho thuê..! Miễn phí: Tìm văn phòng cho thuê..! Miễn phí: Tìm căn hộ cho thuê..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê kho xưởng..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà đang bán, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà đang bán..! Miễn phí: Tìm văn phòng đang bán..! Miễn phí: Tìm căn hộ đang bán..! Miễn phí: Đăng tin mua bán căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin mua bán văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà đất..! Miễn phí: Đăng tin mua bán đất nền..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất