Kimetsu No Yaiba: Xếp hạng 1 lượt sức mạnh của các Trụ cột, không ai vượt qua được ”anh mù mau nước mắt”

Tin Tức - Bởi TV King cách đây 1 năm - 1.174 view - 14 comment

Trong thế giới Kimetsu No Yaiba, sát quỷ đội và ác quỷ chính là hai thế lực tồn tại song song với nhau, liên tục đối chọi và choảng nhau hàng trăm năm trời không biết chán.

[ Nhấn phím ] Tin mới trước đó : Tan Chong phân phối xe MG chính hãng

Nếu như phía ác quỷ có Thập Nhị Nguyệt Quỷ phục tùng dưới trướng chúa quỷ Muzan, thì bên sát quỷ đội cũng chẳng chịu kém cạnh khi chơi hẳn cho mình bộ cửu trụ để săn tìm ác quỷ. Sức mạnh của một trụ cột có thể được so sánh ngang ngửa với một quân đoàn và là những người duy nhất đủ sức đối chọi với hàng ngũ Thượng huyền nguyệt quỷ.

Vậy câu hỏi được đặt ra ở đây là trong số 9 trụ cột đương nhiệm ở thời điểm hiện tại, ai mới là người mạnh nhất Kimetsu No Yaiba? Cùng xxếp hạng sức mạnh các trụ cột trong Kimetsu no yaiba ở dưới đây nhé!

Lưu ý: Danh sách này chỉ được xếp hạng dựa trên phân tích chủ quan của người viết dựa trên những thông tin từ bộ truyện.

9) Trùng trụ

kimetsu no yaiba xep hang 1 luot suc manh cua cac tru cot khong ai vuot qua duoc  8221 anh mu mau nuoc mat 8221

Mở hàng cho danh sách này chính là cô nàng thích cà khịa, Shinobu Kochou.Cô nàng bị xếp hạng ở cuối danh sách là bởi mặc dù có kĩ năng chiến đấu khá tốt, thế nhưng bẩm sinh Shinobu được sinh ra với cơ thể thấp bé và là người duy nhất trong sát quỷ đội không đủ sức để chặt đầu quỷ. Thế nên, Shinobu đã phải sáng tạo ra một phong cách chiến đấu của riêng mình, chính là sử dụng độc của hoa tử đằng tẩm vào lưỡi kiếm để hạ sát kẻ địch.

Thế nhưng, đừng nghĩ vì xếp ở vị trí thứ 9 mà có thể khinh thường thực lực của người sử dụng hơi thở của côn trùng đấy nhé. Thượng huyền nguyệt nhị Douma, con quỷ thuộc top đầu của phe phản diện từng nhận định rằng, nếu đủ thể lực thì với tốc độ khủng khiếp của Shinobu, cô có lẽ đã cắt rời đầu của anh từ lâu rồi.

Shinobu cũng là người có công không hề nhỏ trong việc cà khịa gây mất tinh thần đoàn kết của đối thủ, gây ngộ độc thực phẩm cho Douma, thậm chí là cả chúa quỷ Muzan. Vậy nên, có thể nói nếu nhìn trên góc độ đa dụng, Shinobu có thể không phải là một trụ cột mạnh trong chiến đấu, nhưng chắc chắn là một trụ cột nguy hiểm và có tầm đe dọa vào loại bậc nhất trong hàng ngũ sát quỷ đội.

8) Âm Trụ

kimetsu no yaiba xep hang 1 luot suc manh cua cac tru cot khong ai vuot qua duoc  8221 anh mu mau nuoc mat 8221

Tiếp theo trong danh sách này chính là Âm Trụ Uzui, hậu nhân của gia tộc Shinobi danh giá. Xếp hạng nhân vật này ở vị trí áp chót có lẽ sẽ khiến nhiều người cảm thấy phân vân. Bởi dù trận chiến với Thượng huyền nguyệt lục mặc dù là 5 đánh một, thế nhưng vẫn có kết cục tơi tả vừa què, vừa chột. Nhưng nếu suy xét kĩ thì đó là một trận chiến không công bằng, vì Uzui đã bị trúng độc cực nặng, nên không có nhiều đất diễn như những nhân vật khác. Hơn nữa thể lực của anh chàng thích hào nhoáng này tính ra cũng phải thuộc hàng top khi có thể phá hủy mặt đất bằng sức mạnh Hơi thở âm thanh của mình.

Tuy nhiên với một tư duy quá dễ bị xao lãng trong chiến trận và luôn cho rằng mạng sống của mình không quan trọng bằng các mỹ nhân, hay thậm chí là cả dân thường mà xả thân cứu giúp lại là một điểm yếu quá dễ để khai thác trong chiến trường. Uzui có lẽ sẽ nên được xếp ở một hạng cao hơn trong danh sách nếu như anh có thể lạnh lùng và mưu lược hơn trên chiến trường.

7) Luyến Trụ

kimetsu no yaiba xep hang 1 luot suc manh cua cac tru cot khong ai vuot qua duoc  8221 anh mu mau nuoc mat 8221

Tiếp theo trong danh sách này chính là cô nàng mới nhìn thì tưởng dịu dàng, mỏng manh, nhưng đụng vào mới biết là dân chơi cơ bắp thứ thiệt của sát quỷ đội – Luyến trụ Mitsuri. Cơ thể của cô có lượng cơ bắp lớn gấp nhiều lần người bình thường, khiến cho Luyến trụ có được một sức mạnh không phải dạng vừa đâu, khi có thể đánh liên tục một hơi từ tối đến sáng với Thượng huyền nguyệt ngũ.

Bên cạnh đó, đây cũng là một dân chơi tấu hài vào loại bậc nhất có thể sánh ngang với Zenitsu hay đấng Inosuke, tạo nên sức hấp dẫn của Kimetsu No Yaiba. Lưỡi kiếm của Mitsuri thuộc dạng hiếm có khó gặp, mà ngoài cô ra không một ai sử dụng, khi được thợ rèn thiết kế siêu mỏng như một tờ giấy để sát thương kẻ địch.

6) Xà Trụ

kimetsu no yaiba xep hang 1 luot suc manh cua cac tru cot khong ai vuot qua duoc  8221 anh mu mau nuoc mat 8221

Tiếp đến trong danh sách này chính là xà trụ Obanai, mặc dù bề ngoài lúc nào cũng lầm lầm lì lì thế nhưng khi bắt đầu cuộc chiến, lưỡi kiếm mangHơi thở đại xà của Obanai lại linh hoạt hơn bất kì nhân vật nào của sát quỷ đội. Nó có thể uốn lượn uyển chuyển và đâm vào những góc chết mà đối thủ không bao giờ ngờ tới được.

Trong những chapter gần cuối, đây là nhân vật duy nhất trong hàng ngũ trụ cột có thể bình an vô sự sau cơn thịnh nộ của Muzan để tiếp tục chiến đấu với gã chúa quỷ này. Bên cạnh đó thì Obanai còn sở hữu một người cộng sự đánh tin cậy, là chú rắn nhỏ đóng vai trò như đôi mắt thay thế cho Obanai khi đã bị Muzan đả thương. Theo lời Muzan thì thứ sinh vật nhỏ bé ấy thậm chí có thể đoán được chuyển động của gã chúa quỷ để báo hiệu cho chủ nhân.

5) Thủy Trụ

kimetsu no yaiba xep hang 1 luot suc manh cua cac tru cot khong ai vuot qua duoc  8221 anh mu mau nuoc mat 8221

Và kế đến chính là thủy đụt Tomioka, thanh niên lập di với sở thích tự cô lập mình. Có một chân lý bất di bất dịch được lưu truyền trong sát quỷ đội qua hàng trăm năm nay, chính là những người sử dụng hơi thở của nước và lửa bao giờ cũng sẽ trở thành những trụ cột quan trọng trong hàng ngũ sát quỷ đoàn.

Hơn bất kì loại hơi thở nào khác, hơi thở của nước được truyền dạy vô cùng rộng rãi tại khắp mọi nơi cho các sát quỷ nhân. Đây cũng là loại hơi thở con có nhiều nhánh rễ nhất. Mặc dù có tính cách khá ôn hòa và luôn chú trọng đến việc phòng thủ và bảo vệ người khác hơn là tấn công, thế nhưng Tomioka lại là một nhân vật làm nên lịch sử khi có thể sáng tạo ra thức thứ 11 - Lặng trong hơi thở của nước. Ngay cả cơ thể những quái vật cấp cao mà lưỡi đao của Tanjirou và đấng Inosuke cũng phải gãy vụn khi chạm vào, Tomioka cũng dễ dàng xử đẹp trong chớp mắt.

4) Phong Trụ

kimetsu no yaiba xep hang 1 luot suc manh cua cac tru cot khong ai vuot qua duoc  8221 anh mu mau nuoc mat 8221

Đứng hạng 4 trong danh sách này chính là phong trụ Sanemi, thanh niên cục súc nhất bộ truyện. Mặc dù sỡ hữu kiểu tính cách không giống ai, sẵn sàng sinh sự mọi lúc, mọi nơi, mọi đối tượng, thế nhưng một khi bước vào chiến đấu, Sanemi lại cực kì máu. Anh thậm chí còn hạ gục cả thủy trụ Tomioka trong một cuộc đấu tập.

Thượng huyền nguyệt nhất Kokushibou từng nhận xét rằng sự kết hợp của bộ đôi Phong trụ và Nham trụ chính là sự kết hợp mạnh mẽ và hoàn hảo nhất từng có trong các cặp đôi mà hắn từng gặp từ trước giờ.

3) Viêm Trụ

kimetsu no yaiba xep hang 1 luot suc manh cua cac tru cot khong ai vuot qua duoc  8221 anh mu mau nuoc mat 8221

Tiếp theo trong danh sách này chính là Viêm trụ Rengoku, một sát quỷ nhân được sinh ra với cơ thể phi thường. Có lẽ nhiều bạn sẽ không đồng tình với danh sách này bởi mặc dù là một trụ cột, thế nhưng Rengoku lại là người đầu tiên rời cuộc chơi về với đất mẹ trong cuộc chạm trán với Thượng tam Akaza.

Thế nhưng, hãy nhớ rằng, đây là nhân vật duy nhất có thể 1 vs 1 và đánhThượng tam mém chết trong khi cả Thủy trụ và Tanjirou hợp lực còn không ăn được Akaza. Hơn nữa, trước khi đánh với Akaza, rRngoku vốn đã bị suy yếu khi đọ sức với hạ nhất trong chuyến tàu bất tận rồi.

Vậy nên, có thể nói sức mạnh của Viêm trụ thật sự rất lớn, chỉ tại tác giả không cho anh cơ hội diễn xuất mà thôi. Hơn nữa trong gia phả nhà Rengoku, đây là một dòng tộc máu mặt có truyền thống sát quỷ khi đào tạo ra rất nhiều trụ cột hơn 500 năm qua. Hy vọng trong movie Chuyến Tàu Bất Tận sắp sửa được công chiếu trong năm nay, chúng ta một lần nữa có thể được chứng kiến màn tái xuất của đại trụ này.

2) Hà Trụ

kimetsu no yaiba xep hang 1 luot suc manh cua cac tru cot khong ai vuot qua duoc  8221 anh mu mau nuoc mat 8221

Đứng thứ hai trong danh sách này chính là thanh niên với dòng máu "con ông cháu cha" Muichirou. Mặc dù sở hữu tính tình lơ đãng, đầu óc trên mây, cộng với một thân hình mong manh, thế nhưng đây là một ngoại lệ chưa từng có trong lịch sử của sát quỷ đội, khi anh có thể leo lên hàng ngũ trụ cột chỉ trong vòng chưa đầy hai tháng sau khi cầm kiếm.

Ngay khi vừa ra mắt với khán giả, chỉ với 1 viên đá và một cú búng tay sương sương, Muichirou đã có thể hạ knock out Tanjirou chỉ vì thấy cậu quá phiền phức. Đây cũng là trụ cột duy nhất có thể hạ gục 1 thượng huyền nguyệt quỷ trong cuộc đọ sức 1 vs 1, mà vẫn toàn mạng trở về không có lấy một vết thương. Chỉ tiếc là trong cuộc đại chiến tại Pháo đài bất tận với tổ tiên của mình là cụ nhất Kokushibou, Muichirou đã không may mắn phải bỏ mạng trước con ác quỷ mạnh nhất trong hàng ngũ Thập nhị nguyệt quỷ.

1) Nham Trụ

kimetsu no yaiba xep hang 1 luot suc manh cua cac tru cot khong ai vuot qua duoc  8221 anh mu mau nuoc mat 8221

Đứng đầu danh sách này chính là nham trụ Himejima, người anh cả của sát quỷ đội. Chúa quỷ Muzan từng tuyên bố rằng cơ thể của con người yếu đuối hơn loài quỷ gấp nhiều lần và không một ai có cơ may chiến thắng khi phải chạm trán với ác quỷ. Thế nhưng, sự tồn tại của Himejima chính là cú vả thẳng mặt cho phát ngôn này. Bởi ngay từ trước khi gia nhập vào sát quỷ đoàn và được đào tạo một cách bài bản, Himejima đã có thể giết chết ác quỷ bằng tay không, điều mà từ trước tới nay chưa một ai có thể làm được.

Đặc biệt hơn, đôi mắt của Himejima ngay từ khi sinh ra đã không thể nhìn thấy và anh chiến đấu hoàn toàn bằng âm thanh. Thượng huyền nguyệt nhất cũng phải rất bất ngờ trước khả năng của nhân vật này và cho rằng nó quá vô lý khi có thể cảm nhận và chống đỡ mọi thứ chỉ bằng việc cảm nhận âm thanh vang lên trong tiếng kim loại, khi những sợi dây xích va đập.

Sức mạnh và cơ bắp của nham trụ đã phát triển tới một mức độ bất thường và hoàn hảo nhất trong lịch sử. Tương tự như cụ nhất, nham trụ cũng có khả năng nhìn thấy thế giới linh hồn. Khi đã thức tỉnh ấn diệt quỷ ở tuổi 25, ngay khi mặt trời ló dạng, nham trụ sẽ phải nói lời chia tay với cuộc sống để nhường chỗ cho một thế hệ mới.

Đây là một nhân vật có cách chiến đấu vô cùng đặc biệt khi mang danh kiêm sĩ thuộc sát quỷ đoàn, nhưng lại không hề xài kiếm mà lại bê nguyên 1 quả chùy và rìu ra đánh đấm một cách hết sức cục súc. Thế nhưng, vũ khí của nham trụ vốn được trui rèn bởi những thờ rèn huyền thoại từ thế kỉ trước mà không một ai ở thời đại này có thể so sánh được. Hơn nữa, nó đã được phơi mình trong ánh nắng tinh khiết một khoảng thời gin rất dài nên có tính sát quỷ lực hơn bất kì một thứ vũ khí nào từng xuất hiện.