Loạt ô tô ‘đổ xô’ về nước, Kia Morning, Honda City tung mẫu lạ: Giá từ 439 triệu, vừa rẻ vừa ngon!

Ô tô, Xe máy & Máy bay - Bởi TV King cách đây 2 tháng - 24 view - 4 comment

Nhằm vớt vát doanh số vào cuối năm, các hãng xe tại Việt Nam đã rục rịch đưa “con cưng” về nước.

Do sức ảnh hưởng nặng nề từ đại dịch Covid-19 nên sức mua ô tô của khách Việt bị giảm đáng kể. Để thúc đẩy doanh số, nhiều hãng xe đang tung ra các chương trình khuyến mại sâu, đồng thời tung ra thị trường các mẫu xe thế hệ mới để thu hút người dùng.

loat o to  ??do xo ?? ve nuoc kia morning honda city tung mau la  gia tu 439 trieu vua re vua ngon

Vào tháng 11 vừa qua, THACO đã ra mắt 2 phiên bản cao cấp của Kia Morning đời 2021 gồm X-Line và GT-Line có mức giá từ 439.000.000 đồng. Kia Sorento cũng đã được phân về các đại lý để giao tới tay khách hàng sau khi trình làng vào tháng 9.

Bên cạnh đó, Ford Việt Nam đã đưa Ford Ranger và Ford Everest với ngoại hình hiện đại, sang trọng cùng loạt trang bị siêu “xịn xò” khiến dân tình xôn xao. Doanh số bán hàng của hãng tính đến tháng 10 năm nay cho thấy thấp hơn 32% so với cùng kỳ năm 2019. Vì vậy, việc tung ra các mẫu xe thế hệ mới sẽ là hy vọng giúp hãng vớt vát lại doanh số trong cuối năm.

loat o to  ??do xo ?? ve nuoc kia morning honda city tung mau la  gia tu 439 trieu vua re vua ngon

Các mẫu xe ăn khách ở nước ta như Honda City, Toyota Vios hay Hyundai Accent đang liên tục ra mắt các phiên bản nâng cấp. Mới đây, Hyundai Accent chính thức công bố mức giá không đổi mặc dù xe được nâng cấp khá nhiều cũng khiến công chúng “xuống tiền” vội.

Không chỉ thế, Honda cũng ra thông báo tại thị trường Việt Nam sẽ xuất hiện Honda City thế hệ mới vào ngày 9/12/2020 với thiết kế “lột xác” và có nhiều tính năng mới lạ. Đối thủ của City là Toyota Vios cũng có động thái rục rịch ra mắt bản nâng cấp tại Đông Nam Á và đang chuẩn bị về Việt Nam.

loat o to  ??do xo ?? ve nuoc kia morning honda city tung mau la  gia tu 439 trieu vua re vua ngon

Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam cho biết, tổng doanh số bán hàng của thị trường ô tô nước ta giảm 18% so với cùng kỳ năm ngoái, tính đến hết tháng 10 vừa qua.

Nguồn: www.techz.vn
[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : Người mua iPhone 12 nhận hàng lúc nửa đêm