MacBook dùng màn Mini-LED sẽ ra mắt muộn sang năm 2022

Tin Tức - Bởi TV King Cách đây 4 tuần - 20 view - 7 comment

Nếu bạn đang chờ đợi MacBook mới của Apple với chip M2 và màn hình Mini-LED mớ, thời gian có thể sẽ còn kéo dài.

Apple được đồn đoán là đang lên kế hoạch cho các mẫu MacBook Pro 14 inch và 16 inch được thiết kế lại với màn hình LED mini, nhưng những chiếc Laptop này có thể ra mắt muộn hơn dự kiến.

macbook dung man mini led se ra mat muon sang nam 2022

Theo Digitimes, nguồn tin từ những chuỗi cung ứng của Apple cho thấy khả năng ra MacBook mới của Apple trong năm nay là không thể. Thời gian ra mắt sẽ là vào một ngày nào đó đầu năm 2022.

Vào đầu tháng 3, Nikkei Asia đã chỉ ra rằng Apple đã trì hoãn việc sản xuất hàng loạt hai mẫu MacBook mới từ tháng 5 hoặc tháng 6 cho đến nửa cuối năm. Điều này có thể là có một yếu tố đứng đằng sau như thiếu nguyên liệu sản xuất.

macbook dung man mini led se ra mat muon sang nam 2022

Các mẫu MacBook Pro mới dự kiến sẽ được trang bị một phiên bản cải tiến của chip M1 do Apple tự phát triển. Trong trường hợp Apple không đảm bảo được nguồn cung chip và có khó khăn trong sản xuất màn hình, MacBook mới sẽ ra mắt mà không có gì nổi bật hơn và dễ thành "bom xịt".

Tuy nhiên cả giới công nghệ và các Fan của Apple đều không mong đợi điều này xảy ra.

Nguồn: www.techz.vn
Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà thuê nhà, văn phòng, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà cho thuê..! Miễn phí: Tìm văn phòng cho thuê..! Miễn phí: Tìm căn hộ cho thuê..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê kho xưởng..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà đang bán, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà đang bán..! Miễn phí: Tìm văn phòng đang bán..! Miễn phí: Tìm căn hộ đang bán..! Miễn phí: Đăng tin mua bán căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin mua bán văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà đất..! Miễn phí: Đăng tin mua bán đất nền..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất