Macbook Pro với chip M1X dường như đã được chuẩn bị ra mắt tại WWDC21

Tin Tức - Bởi TV King cách đây 3 ngày - 21 view - 7 comment

Một chuyên gia công nghệ đã phát hiện một vài thông tin về Macbook Pro với chip M1X khi phân tích dữ liệu video công chiếu WWDC21.

Có rất nhiều tin đồn về một chiếc MacBook Pro mới sẽ ra mắt tại WWDC, nhưng điều đó đã không xảy ra. Tuy nhiên, những dữ liệu được đính kèm trong video bài phát biểu WWDC cho thấy Apple thực sự có thể đã lên kế hoạch ra mắt MacBook Pro mới trong tuần này.

macbook pro voi chip m1x duong nhu da duoc chuan bi ra mat tai wwdc21
Đoạn mã trong video phát trực tuyến WWDC21

Trong các thẻ từ khóa cho video YouTube WWDC21 chính thức của Apple, bạn có thể tìm thấy các thuật ngữ ‘m1x’ và ‘M1X MacBook Pro’. Điều này lần đầu tiên được phát hiện bởi chuyên gia Max Balzer trên Twitter.

Những tin đồn về Macbook mới gần đây cho rằng nó sẽ có màn hình 14 inch và 16 inch công nghệ MiniLED như iPad Pro 12.9 mới. Cùng với đó là chip Apple Silicon thế hệ tiếp theo với tám lõi hiệu suất cao và hai lõi tiết kiệm năng lượng.

Những tin đồn gọi chip mới là M2 nhưng qua những thông tin mới này đó có thể sẽ là M1X. Nhiều khả năng Macbook Pro mới sẽ có sự trở lại của các cổng bao gồm HDMI và đầu đọc thẻ SD. Tất cả sẽ có trong một thiết kế hoàn toàn mới.

macbook pro voi chip m1x duong nhu da duoc chuan bi ra mat tai wwdc21

Giới phân tích cho rằng sự thiếu hụt chip toàn cầu có nghĩa là Apple đã phải trì hoãn việc phát hành các mẫu MacBook Pro mới. Các báo cáo của chuỗi cung ứng cho rằng những chiếc laptop mới của Apple sẽ xuất hiện vào khoảng nửa cuối năm 2021.

Chưa rõ khi nào chính xác Apple sẽ ra mắt các thiết bị này. Có lẽ Apple sẽ đợi cho đến khi sự kiện truyền thông tiếp theo diễn ra vào tháng 9 / tháng 10, hoặc có thể Apple sẽ phát hành chúng trong vài tháng tới.

Nguồn: www.techz.vn
[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : Ôtô tải vượt đèn đỏ húc bay xe bán tải
Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà thuê nhà, văn phòng, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà cho thuê..! Miễn phí: Tìm văn phòng cho thuê..! Miễn phí: Tìm căn hộ cho thuê..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê kho xưởng..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà đang bán, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà đang bán..! Miễn phí: Tìm văn phòng đang bán..! Miễn phí: Tìm căn hộ đang bán..! Miễn phí: Đăng tin mua bán căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin mua bán văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà đất..! Miễn phí: Đăng tin mua bán đất nền..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất