Máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 Ultra lộ thiết kế màn hình “tai voi”

Tin Tức - Bởi TV King cách đây 3 ngày - 13 view - 5 comment

Những hình ảnh đầu tiên về thiết kế của máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S8 Ultra đã được hé lộ.

Những tin đồn về loạt máy tính bảng mới của Samsung tiết lộ rằng Galaxy Tab S8, Tab S8+ và Tab S8 Ultra sẽ ra mắt trong năm nay. Mới đây những hình ảnh về Galaxy Tab S8 Ultra được hé lộ bởi Leaker nổi tiếng – IceUniverse.

may tinh bang samsung galaxy tab s8 ultra lo thiet ke man hinh  ??tai voi ??

Theo đó, chiếc máy tính bảng cao cấp nhất của Samsung có thể được trang bị màn hình siêu lớn tới 14.8 inch. Thông tin này đã từng được hé lộ. Tuy nhiên không chỉ vậy, nó còn được làm với viền rất mỏng để không bị quá to phần khung.

may tinh bang samsung galaxy tab s8 ultra lo thiet ke man hinh  ??tai voi ??

Chính vì vậy mà Samsung dường như đã chọn giải pháp Notch giống như iPhone nhằm có chỗ cho cụm camera kép. Đó có thể là một hệ thống mở khóa khuôn mặt nhưng cũng có thể chỉ đơn giản là có hai camera trước. Tuy nhiên điều đáng chú ý là phần notch được đặt ngang máy. Điều này khiến nó cũng giống như “tai thỏ” của iPhone nhưng to hơn rất nhiều có thể gọi là “tai voi”.

may tinh bang samsung galaxy tab s8 ultra lo thiet ke man hinh  ??tai voi ??

Mặc dù vậy, thiết kế này mới chỉ là dự đoán và không có bất cứ thông tin dạng xác thực từ chuỗi sản xuất nào được đưa ra. Nhiều khả năng phải đến Unpacked vào tháng 8, chúng ta mới có thể biết được chính xác thiết kế Galaxy Tab S8 Ultra.

Nguồn: www.techz.vn
Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà thuê nhà, văn phòng, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà cho thuê..! Miễn phí: Tìm văn phòng cho thuê..! Miễn phí: Tìm căn hộ cho thuê..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê kho xưởng..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà đang bán, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà đang bán..! Miễn phí: Tìm văn phòng đang bán..! Miễn phí: Tìm căn hộ đang bán..! Miễn phí: Đăng tin mua bán căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin mua bán văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà đất..! Miễn phí: Đăng tin mua bán đất nền..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất