Mém mất xe do không có khóa chống trộm xe máy hoặc định vị cho xe máy

Quảng cáo - Bởi Mr. Vân cách đây 6 năm - 911 view - 2 comment

Ngày 3/10, đồn công an KCN Sóng Thần (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Như Mạnh (24 tuổi, quê Nghệ An) do các “hiệp sĩ đường phố” Bình Dương bàn giao trước đó. Tại cơ quan công an, Mạnh liên tục giả vờ ngủ, không chịu khai báo. Nạn nhân là một người dân không khóa xe cẩn thận hoặc không gắn khóa chống trộm xe máy, định vị cho xe máy.

Ngày 3/10, đồn công an KCN Sóng Thần (thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương) cho biết đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Như Mạnh (24 tuổi, quê Nghệ An) do các “hiệp sĩ đường phố” Bình Dương bàn giao trước đó. Tại cơ quan công an, Mạnh liên tục giả vờ ngủ, không chịu khai báo. Nạn nhân là một người dân không khóa xe cẩn thận hoặc không gắn Khóa Chống Trộm Xe Máy , Định Vị Cho Xe Máy .

Được biết, Mạnh là đối tượng thuộc băng “đá xế” khét tiếng gây hàng loạt vụ Trộm Cướp Xe Máy trong thời gian gần đây ở khu vực Dĩ An. Băng nhóm này gồm 6-8 đối tượng, ăn vận bảnh bao, lịch sự, chuyên sử dụng xe máy hiệu Exciter đi gây án.

mem mat xe do khong co khoa chong trom xe may hoac dinh vi cho xe may
"Đá xế" vờ ngủ, không chịu khai báo tại cơ quan công an

“Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải, Đội trưởng SBC Bình Dương chia sẻ: "Băng nhóm đá xế này hung hãn, manh động. Nếu bị cản trở, chúng sẽ móc dao bấm đâm bất kỳ ai. Do đó nhiều người thấy chúng lấy xe mà không dám phản kháng".

Chiều 2/10, anh Hải cùng khoảng 10 “hiệp sĩ đường phố" Bình Dương phát hiện băng nhóm “đá xế” xuất hiện với 6 đối tượng đi trên 3 xe máy. Đợi đến khi người điều khiển xe máy là chị Đoàn Mỹ Linh (26 tuổi, ngụ TP Thủ Dầu Một) đến máy ATM rút tiền, Mạnh dùng đoản phá khóa rồi lấy xe của chị phóng đi.

Khi truy đuổi, “hiệp sĩ” Thạch Đạt lái xe tông thẳng vào xe của Mạnh khiến đối tượng té ngã. Đồng bọn của Mạnh hung hãn rút dao bấm ra định tấn công thấy lực lượng "hiệp sĩ” đông hơn nên tháo chạy.

Cũng may cho chủ xe là gặp được những anh "hiệp sĩ" này, nếu không thì đã mất chiếc xe thân yêu này rồi.

Nếu bạn muốn an toàn trước những biến cố này thì nên lắp Khóa Chống Trộm Cho Xe Máy , Hoặc Định Vị Xe Máy . Cơ hộ lấy lại xe của bạn là 100%.

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt Khóa Chống Trộm Xe Máy hoặc Định Vị Cho Xe Máy xin vui lòng liên hệ:
mem mat xe do khong co khoa chong trom xe may hoac dinh vi cho xe may

Địa chỉ: 185/2 Phan Đình Phùng, Phường 17, Quân Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0987731828 Gặp Mr.Vân
Email: khuattieutrieuvan@yahoo.com
Website: www.khoachongtromxemay.com 
Nguồn: vtc.vn
[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : Có nên lắp định vị cho xe máy?