Microsoft ra bản vá mới chống malware nguy hiểm hơn cả Wannacry cho Windows XP

Tin Tức - Bởi Mr.Tuân cách đây 4 năm - 553 view - 2 comment

Mới đây, Microsoft ra bản vá mới chống malware nguy hiểm hơn cả Wannacry cho Windows XP. Đây được coi là một biến thể của Wannacry, ó khả năng lây nhiễm và nguy hiểm hơn nhiều.

Mới đây, Microsoft ra bản vá mới chống malware nguy hiểm hơn cả Wannacry cho Windows XP. Đây được coi là một biến thể của Wannacry, ó khả năng lây nhiễm và nguy hiểm hơn nhiều.

microsoft ra ban va moi chong malware nguy hiem hon ca wannacry cho windows xp
Microsoft ra bản vá mới chống malware cho Windows XP.

Cách đây không lâu, Microsoft đã phải tung ra một bản cập nhật bảo mật dành cho người dùng đang sử dụng hệ điều hành Windows XP. Đó là hành động "bất thường" của Microsoft khi mà mối đe dọa, nguy hiểm rất lớn đến từ một mã độc đã "làm mưa làm gió" trong thời gian qua - virus WannaCry. Bất thường là bởi Microsoft đã không còn "dính líu" gì tới Windows XP nữa. Hệ điều hành nãy đã bị Microsoft chính thức khai tử, ngừng hỗ trợ một khoảng thời gian. Và mới đây, Microsoft lại thêm một lần nữa phải "phá lệ" khi phát hành một bản cập nhật bảo mật khác dành cho người dùng Windows XP, trước sự xuất hiện của malware mới nguy hiểm hơn cả WannaCry.

Microsoft thông tin chi tiết về bản cập nhật:

"Một vấn đề bảo mật đã được xác định có thể cho phép một kẻ tấn công địa phương xác thực để thỏa hiệp hệ thống của bạn và giành quyền kiểm soát nó. Bạn có thể giúp bảo vệ hệ thống bằng cách cài đặt bản cập nhật này từ Microsoft. Sau khi cài đặt bản cập nhật này, bạn có thể phải khởi động lại hệ thống."

microsoft ra ban va moi chong malware nguy hiem hon ca wannacry cho windows xp
Microsoft ra bản vá mới chống malware cho Windows XP

Lưu ý rằng bản cập nhật nói trên chỉ dành cho những thiết bị, người dùng đang sử dụng phiên bản Windows XP Service Pack 3.
Bạn có thể tải về bản cập nhật này tại liên kết này.
Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà thuê nhà, văn phòng, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà cho thuê..! Miễn phí: Tìm văn phòng cho thuê..! Miễn phí: Tìm căn hộ cho thuê..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê kho xưởng..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà đang bán, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà đang bán..! Miễn phí: Tìm văn phòng đang bán..! Miễn phí: Tìm căn hộ đang bán..! Miễn phí: Đăng tin mua bán căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin mua bán văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà đất..! Miễn phí: Đăng tin mua bán đất nền..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất