Mitsubishi Xpander khẳn định sự vô đối tại Việt Nam, đè bep hoàn toàn Suzuki XL7 và Toyota Innova

Tin Tức - Bởi TV King cách đây 3 ngày - 14 view - 9 comment

Mitsubishi Xpander đang cho thấy sức hút vượt xa các đối thủ trong phân khúc MPV 7 chỗ như Suzuki XL7 và Toyota Innova.

Thị trường ô tô Việt Nam đang bị ảnh hưởng nặng nề bởi diễn biến phức tạp của dịch Covid-19. Điều này đã được thể hiện khi báo cáo số liệu bán hàng của các hãng xe tại việt Nam đều sụt giảm trong tháng 4. Sang tới tháng 5, thị trường ô tô Việt Nam vẫn chưa thể “gượng” dậy dù các đại lý đã tung ra nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Thậm chí, với tổng doanh số các mẫu xe được bán ra ở mức 25.585, thị trường ô tô tại Việt Nam đã giảm doanh số so với tháng trước đó 15%.

mitsubishi xpander khan dinh su vo doi tai viet nam de bep hoan toan suzuki xl7 va toyota innova

Chịu chung tình cảnh với các mẫu xe khác tại Việt Nam, doanh số của Mitsubishi Xpander cũng có sự giảm sút nhẹ. Dù vậy, mẫu MPV của Mitsubishi vẫn hiên ngang đứng ở vị trí đầu bảng về doanh số tại phân khúc MPV 7 chỗ với 1.470 xe được bán ra (doanh số của mẫu xe này trong tháng 4 là 1513 xe).

Trong khi đó, Suzuki XL7 có màn bứt tốc đáng kinh ngạc với doanh số tăng gấp gần 3 lần so với tháng 4 cũng chỉ có thể xếp ở vị trí thứ 2 với 476 xe.

mitsubishi xpander khan dinh su vo doi tai viet nam de bep hoan toan suzuki xl7 va toyota innova

Nếu tính cộng dồn 5 tháng đầu năm 2021, Mitsubishi Xpander đang cho thấy sự vô đối của mình với tổng cộng 7.585 xe được bán ra. Ngược lại, dù rất nỗ lực nhưng Suzuki XL7 và “cựu vương” Toyota Innova cũng chỉ có doanh số cộng dồn lần lượt là 1.980 xe và 1.571 xe.

Trong tháng 5, Toyota Innova đã bán ra 339 xe và xếp ở vị trí thứ 3 về doanh số trong phân khúc MPV. Xếp ngay phía sau là Suzuki Ertiga với thành tich 118 xe được bán ra. Con số này khiến nhiều người vô cùng bất ngờ bởi doanh số của Ertiga trong tháng 4 chỉ vỏn vẹn 18 xe.

mitsubishi xpander khan dinh su vo doi tai viet nam de bep hoan toan suzuki xl7 va toyota innova

Hai vị trí cuối cùng trong cuộc đua doanh số ở phân khúc xe gia đình cỡ nhỏ tại Việt Nam thuộc về hai cái tên khá quen thuộc là KIA Rondo và Toyota Avanza.

Nguồn: www.techz.vn
[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : ’Canh bạc’ bảy năm của Xiaomi
Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà thuê nhà, văn phòng, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà cho thuê..! Miễn phí: Tìm văn phòng cho thuê..! Miễn phí: Tìm căn hộ cho thuê..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê kho xưởng..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà đang bán, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà đang bán..! Miễn phí: Tìm văn phòng đang bán..! Miễn phí: Tìm căn hộ đang bán..! Miễn phí: Đăng tin mua bán căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin mua bán văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà đất..! Miễn phí: Đăng tin mua bán đất nền..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất