Môtô điện chạy gần 500 km mỗi lần sạc

Tin Tức - Bởi TV King cách đây 3 ngày - 20 view - 5 comment

[Mỹ] Zaiser Motors - hãng xe có trụ sở ở Colorado - tham vọng sản xuất các mẫu môtô chạy được 482 km mỗi lần sạc.

[ Nhấn phím ] Tin mới trước đó : Mua xe gì 500-700 triệu ít hỏng vặt?

Với 482 km (hay 300 dặm), Zaiser kỳ vọng có thể sản xuất một chiếc môtô điện cạnh tranh được với các mẫu môtô hai bánh lẫn bốn bánh. Sản phẩm đầu tiên sẽ có tên Electrocycle (kết hợp Electric và Motorcycle), với mức giá dự kiến "chưa tới 25.000 USD".

moto dien chay gan 500 km moi lan sac

Electrocycle với kiểu trường xe, yên dài, tư thế ngồi thoải mái. Ảnh: Zaiser

Zaiser cho biết Electrocycle trang bị gói pin 17,3 kWh - có thể còn lớn hơn pin của các mẫu xe thuộc các thương hiệu quen biết hơn là Zero Motorcycles và Harley-Davidson.

Để so sánh, hãng môtô điện Italy, Energica, trang bị cho sản phẩm của họ pin 21,5 kWh với quãng đường tối đa 400 km mỗi lần sạc. Tức quãng đường của xe Energica ngắn hơn so với xe của Zaiser dù pin lớn hơn gần 25%.

Zaiser cũng nói rằng sẽ cung cấp một loạt đặc điểm và công nghệ thú vị cho Electrocycle, gồm tốc độ tối đa 193 km/h. Ngoài ra là khả năng sạc nhanh, với hệ dẫn động giống hệ thống AWD trên xe hơi và thậm chí có cả điều khiển hành trình.

Ngoại hình của Electrocycle khác biệt với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay, với phong cách trường xe, yên dài, tư thế ngồi thoải mái, giống dòng cruiser.

Trên website, Zaiser cho biết Electrocycle sẽ ra mắt vào "cuối 2021, đầu 2022". Giá bán cũng chưa được công bố.

Mỹ Anh (theo Electrek)

Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà thuê nhà, văn phòng, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà cho thuê..! Miễn phí: Tìm văn phòng cho thuê..! Miễn phí: Tìm căn hộ cho thuê..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê kho xưởng..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà đang bán, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà đang bán..! Miễn phí: Tìm văn phòng đang bán..! Miễn phí: Tìm căn hộ đang bán..! Miễn phí: Đăng tin mua bán căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin mua bán văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà đất..! Miễn phí: Đăng tin mua bán đất nền..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất