Mũ bảo hiểm chống dịch COVID-19 lạ nhất là đây, giống hệt đồ cho phi hành gia, giá 4,6 triệu đồng

Sản phầm mới - Bởi TV King Cách đây 4 tuần - 14 view - 4 comment

Mới đây, một công ty công nghệ tên MicroClimate đã cho ra mắt dòng sản phẩm mũ chống dịch COVID-19 mới có tên AIR. Đáng chú ý, chiếc mũ này có thiết kế gợi liên tưởng đến mũ của các phi hành gia trong các bộ phim viễn tưởng.

[ Nhấn phím ] Tin mới trước đó : Vsmart Live 4 đọ pin, hiệu năng với Oppo A31
mu bao hiem chong dich covid 19 la nhat la day giong het do cho phi hanh gia gia 46 trieu dong

Trông "chất chơi người dơi" ra phết!

Theo giới thiệu trên trang web sản phẩm, AIR được thiết kế nhằm bảo vệ bạn khỏi sự lây lan của virus trong khi cung cấp góc nhìn hoàn toàn không bị che chắn cho khuôn mặt. Họ còn miêu tả nó có "vẻ thẩm mỹ của kỷ nguyên không gian", và hướng đến đối tượng những người thường xuyên phải di chuyển trên các phương tiện công cộng.

Chiếc mũ được làm từ chất liệu acrylic, sở hữu hệ thống thông khí riêng và có khả năng "lọc cả không khí từ trong ra và từ ngoài vào thông qua bộ lọc HEPA". Nó còn có một hệ thống quạt giúp đẩy mầm bệnh đi và hỗ trợ thông khí, giúp lớp kính không bị mờ bởi hơi thở của người đội.

Theo Michael Hall – giám đốc của Hall Labs (công ty chủ quản của MicroClimate), luồng khí người dùng thở ra sẽ được đẩy ra phía sau đầu trước khi ra ngoài môi trường, đây có lẽ là điểm bất tiện duy nhất họ có thể gặp phải.

Giới thiệu chiếc mũ chống COVID-19

Ngoài ra, chiếc mũ cũng đủ rộng để sử dụng đồng thời cả kính mắt thông thường lẫn tai nghe AirPods. Phần thân mũ được làm bằng chất liệu sợi nhẹ, bền, có thể tháo ra để vệ sinh riêng. Phần cổ được thiết kế ôm sát và bền chắc.

Cũng theo MicroClimate, chiếc mũ có thời lượng pin khoảng 4 giờ đồng hồ, và có thể sử dụng trong khi được sạc qua cổng USB-C với 1 sợi cáp dài 1,8 mét.

Hiện tại, chiếc mũ đang trở nên khá nổi tiếng và nhận được nhiều sự quan tâm trên Twitter, chủ yếu nhờ thiết kế "độc, lạ" của nó.

mu bao hiem chong dich covid 19 la nhat la day giong het do cho phi hanh gia gia 46 trieu dong

"Tui không biết phải cảm thấy thế nào luôn á"

mu bao hiem chong dich covid 19 la nhat la day giong het do cho phi hanh gia gia 46 trieu dong

"Prometheus bản 2020"

Thậm chí có người còn so sánh chiếc mũ này với trang phục của bộ đôi nhạc điện tử Daft Punk.

mu bao hiem chong dich covid 19 la nhat la day giong het do cho phi hanh gia gia 46 trieu dong

Một số hình ảnh khác về chiếc mũ siêu "độc" này:

mu bao hiem chong dich covid 19 la nhat la day giong het do cho phi hanh gia gia 46 trieu dongmu bao hiem chong dich covid 19 la nhat la day giong het do cho phi hanh gia gia 46 trieu dongmu bao hiem chong dich covid 19 la nhat la day giong het do cho phi hanh gia gia 46 trieu dong

AIR được rao bán với giá chính thức 199 USD (khoảng 4,6 triệu VNĐ).

theo Theo Nerdist

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)