Người cha tự chế khoang cách ly trong ô tô để đón con bay từ Italia về

Ô tô, Xe máy & Máy bay - Bởi TV King cách đây 10 tháng - 96 view - 3 comment

Sự cẩn thận và tinh thần trách nhiệm của người cha trong bài viết này rất đáng hoan nghênh trong bối cảnh dịch Covid-19 hoành hành hiện nay.

Các quốc gia trên toàn thế giới đang chuẩn bị tinh thần và thực hiện các biện pháp phòng ngừa do sự bùng phát Covid-19. Chính phủ đang khuyến khích những người vừa trở về từ du lịch nước ngoài tự kiểm dịch vì họ có thể đã bị nhiễm Covid-19.

nguoi cha tu che khoang cach ly trong o to de don con bay tu italia ve

Một người cha ở Thái Lan gần đây đã đi đón con trai vừa trở về sau chuyến đi đến Ý và ông đã chia sẻ cách chế tạo một khoang cách ly cho con trai để anh ấy không lây lan Covid-19 trong trường h bị nhiễm bệnh. Theo đó, người cha đã liên lạc với các nhân viên y tế và các quan chức chính phủ trước khi đi đón con.

Ông đã xin lời khuyên vì anh muốn biết làm thế nào để giữ an toàn cho ông và con trai trong suốt hành trình về nhà. Người cha có trách nhiệm đã sửa chiếc xe của mình bằng ống nhựa và túi nilon. Theo như ảnh chụp, có thể thấy người cha đã tách phần trước và ghế sau bằng một lớp nilon và thậm chí còn kết nối máy điều hòa không khí với con trai ở phía sau bằng ống.

nguoi cha tu che khoang cach ly trong o to de don con bay tu italia ve

Người cha nói rằng ông đã đưa con trai về nhà từ sân bay và trong thời gian này, ông không vào bất kỳ cửa hàng nào hoặc đi đến bất kỳ nơi nào có nhiều người. Khi họ về đến nhà, người cha nói rằng ông đã cho con vào một phòng cách ly đã được chuẩn bị trước.

Phòng cách ly này được trang bị Internet không dây và có nhiều thiết bị điện tử khác, vì vậy con trai ông sẽ thoải mái trong quá trình tự cách ly. Người con trai đã tự cách ly tại nhà kể từ khi trở về nước vào ngày 10 tháng 3 và anh ấy rất biết ơn sự hỗ trợ của cha mình.

nguoi cha tu che khoang cach ly trong o to de don con bay tu italia ve

Các bác sĩ nói rằng họ đã rất bất ngờ với sự cống hiến của người cha trong việc ngăn chặn sự lây lan của Covid-19. Người cha cũng đã tích trữ đủ khẩu trang và thuốc khử trùng trong xe để giảm thiểu rủi ro. Mặc dù điều này không đảm bảo rằng con trai sẽ không lan truyền virus, nhưng ít nhất người cha đã cố gắng hết sức để giảm nguy cơ lây nhiễm cho cộng đồng.

Nguồn: www.techz.vn
[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : Honda Civic RS 2020 có màu mới