Những tính năng hay trên Galaxy Tab S6 Lite có thể bạn đã bỏ qua

Sản phầm mới - Bởi cách đây 1 tuần - 13 view - 9 comment

Samsung Galaxy Tab S6 Lite thừa hưởng những yếu tố cấu thành một mẫu máy tính bảng phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng. Dưới đây là một số tính năng hay có thể bạn chưa biết để sử dụng Galaxy Tab S6 Lite hiệu quả hơn

Bút S-Pen: Đũa thần mang đến trải nghiệm khác biệt

Bút S Pen là trang bị đi kèm tạo nên sự khác biệt cho Galaxy Tab S6 Lite so với những mẫu tablet khác trên thị trường hiện nay vốn không hỗ trợ hoặc bắt người dùng phải mua thêm. Được mệnh danh là "đũa thần", S Pen khai phóng thao tác làm việc cho giới văn phòng, những người làm công việc thiết kế sáng tạo bằng khả năng hỗ trợ viết, vẽ mạnh mẽ của mình.

nhung tinh nang hay tren galaxy tab s6 lite co the ban da bo qua

Với kích thước tương đương những cây bút thông thường, S Pen trở nên vừa tay hơn và cực tiện khi cần ghi chú, phác thảo nhanh ý tưởng. Nó nhanh hơn nhiều so với việc gõ bàn phím ảo trên màn hình. Samsung cũng thiết kế Book Cover tiện nghi với 1 khen nam châm hút để cất giữ S-Pen khi không sử dụng mà không lo thất lạc.

nhung tinh nang hay tren galaxy tab s6 lite co the ban da bo qua

Đây còn là công cụ "tất cả trong một" giúp xử lý công việc đơn giản hơn. Ngoài việc ghi chú, S-Pen trên Galaxy Tab S6 Lite còn hỗ trợ rất tốt cho việc vẽ với khả năng nhận biết được 4.096 lực nhấn khác nhau, và khi đã làm chủ được cây bút thần kì này, người dùng có thể tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật ở bất kì nơi đâu mà bạn muốn. Tính năng Smart Select tạo ảnh GIF cũng giúp mang đến những điều mới mẻ hay chuyển đổi chữ viết tay thành văn bản cũng vô cùng dễ dàng để gửi ngay cho các đối tác.

nhung tinh nang hay tren galaxy tab s6 lite co the ban da bo qua

Chia đôi màn hình vừa làm việc vừa giải trí

Một trong những lợi thế lớn nhất của Galaxy Tab S6 Lite nói riêng và những chiếc máy tính bảng nói chung là kích thước màn hình rất lớn. Galaxy Tab S6 Lite sở hữu không gian hiển thị rộng tới 10.4-inch nên rất dư giả để bạn có thể vừa xem video vừa lướt web hay làm các công việc khác. Samsung đã tích hợp sẵn cho máy tính năng chia đôi màn hình bằng cách truy cập vào phần đa nhiệm và nhấn vào biển tượng trên cửa sổ hoặc sử dụng bút S-Pen để truy cập nhanh hơn.

nhung tinh nang hay tren galaxy tab s6 lite co the ban da bo qua

Việc này vừa giúp tận dụng được không gian hiển thị lớn, tăng hiệu quả công việc lẫn giải trí mà còn giúp tận dụng tối đa sức mạnh của vi xử lý Exyno 9611.

Game Launcher: Tăng hiệu chơi game

Game Launcher là tính năng mới, được Samsung tích hợp lên một số dòng sản phẩm Galaxy trong thời gian gần đây. Công cụ này sẽ giúp nâng cao trải nghiệm chơi game của người dùng ổn định hơn, hạn chế các thông báo không cần thiết khi đang chơi game cũng như mang đến sử ổn định về kết nối internet cho các game thủ.

nhung tinh nang hay tren galaxy tab s6 lite co the ban da bo qua

Galaxy Tab S6 Lite có màn hình lớn chất lượng cùng viên pin khủng và hiệu năng mạnh mẽ, khi kết hợp cùng tính năng Game Launcher sẽ giúp trải nghiệm tổng thể khi giải trí gaming tốt hơn. Các bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng Game Launcher rồi thêm các trò chơi đang sử dụng, việc còn lại hãy để Galaxy tab S6 Lite lo.

Nguồn: www.techz.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)