OnePlus 8 Pro dính lỗi màn hình xanh

Sản phầm mới - Bởi TV King cách đây 10 tháng - 39 view - 2 comment

Sau khi lên kệ tại thị trường châu Âu, một số người dùng đã phản hồi rằng chiếc OnePlus 8 Pro của mình đã xuất hiện tình trạng màn hình xanh khi để độ sáng màn hình thấp.

oneplus 8 pro dinh loi man hinh xanhTheo trang GSMArena, có 2 sự cố đang gây xôn xao tại các diễn đàn Cộng đồng OnePlus, một trong số đó là màn hình bị ngả sang màu xanh lá khi cài đặt độ sáng thấp. Sự cố còn lại là màn hình của máy xuất hiện những hiện tượng kỳ lạ trong một số điều kiện nhất định. Những người dùng phát hiện ra lỗi này đã khắc phục tạm thời bằng cách bật tính năng DC Dimming trên chiếc OnePlus 8 Pro. Tuy nhiên, việc bật tính năng DC Dimming lại gây ra hiệu ứng phụ khiến cho màu đen hiển thị không chuẩn xác. Khi màn hình ở nền đen, các hạt vàng xanh sẽ xuất hiện khiến cho màn hình trở nên loang lổ và làm nhòe mờ chi tiết.

Phía OnePlus đã xác nhận tình trạng này và cho biết sẽ điều tra và tìm cách khắc phục thông qua một bản cập nhật OTA. Đại diện của OnePlus cũng xác nhận việc người dùng có thể sử dụng tính năng DC Dimming để tạm thời khắc phục trong thời gian chờ đợi bản cập nhật mới.

Thế Anh

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin: NgheNhìnVN

DC DimmingThế AnhPhía OnePlusoneplus 8 promàn hình xanhlỗi màn hìnhdính lỗitình trạngThị trường châu Âuđộ sáng màn hìnhtại thị trườngsố người dùngđã xuất hiệnhiện tìnhphản hồimình đãlên kệbật tính năngkhiến chotạm thờilà mànthời gian chờ đợi
Nguồn: congnghe.vn