Ông Đặng Lê Nguyên Vũ bị vợ cũ “vạch mặt”, CĐM chỉ ra điểm mấu chốt của cuộc chiến Trung Nguyên

Người nổi tiếng - Bởi TV King cách đây 1 năm - 38 view - 9 comment

Sau thông tin bà Hoàng Lê Diệp Thảo được phục hồi tố cáo “cướp trắng” nhà máy Trung Nguyên, nhiều người đã chỉ ra điểm then chốt về cuộc chiến của bà Thảo và chồng cũ là Đặng Lê Nguyên Vũ.

Cuộc ly hôn của hai vợ chồng Trung Nguyên đã đến hồi kết tuy nhiên những tranh cãi về việc phân chia quyền lực ở tập đoàn cà phê này vẫn còn tiếp diễn.

Sau khi tung đủ bằng chứng về quyền hạn của mình đối với Trung Nguyên, mới đây bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã chia sẻ thông tin liên quan đến việc phục hồi vụ tố giác cướp nhà máy Trung Nguyên. Cụ thể, bà Thảo đã tố giác ông Nguyễn Duy Phước - Trưởng phòng pháp lý Công ty CP Tập đoàn Trung Nguyên đã sử dụng tài liệu giả với mục đích chứng minh ông Đặng Lê Nguyên Vũ đại diện toàn bộ vốn góp của Tập đoàn Trung Nguyên tại Công ty CP Cà phê hòa tan Trung Nguyên. Bà Thảo cũng lên tiếng về việc công nhân nhà máy Công ty Hòa tan đã bị phía Tập đoàn Trung Nguyên chiếm nhà máy, "thất thủ" hoàn toàn tại Bình Dương như “phim hành động” trong đêm 13/5/2016. Những hành động này được bà Thảo cho rằng phía Trung Nguyên có động cơ tước đoạt quyền sở hữu và quyền quản lý của bà tại Trung Nguyên và gây thiệt hại cho công ty từ 11/2015 đến nay với tổng số tiền ước tính là 4.075,1 tỷ đồng.

ong dang le nguyen vu bi vo cu  ??vach mat ?? cdm chi ra diem mau chot cua cuoc chien trung nguyen

Thông tin này được bà Thảo chia sẻ đã thu hút sự chú ý của nhiều người đặc biệt là những ai đã theo dõi ‘cuộc chiến Trung Nguyên” từ lâu. Nhiều người để lại ý kiến như sau:

“Đây không phải cuộc chiến của cô với chồng mà là cuộc chiến với những kẻ có âm mưu chiếm đoạt trung nguyên. chúc cô mạnh mẽ, kiên định và chiến thắng!”

“Cố lên cô Thảo ơi. Sự thật mãi là sự thật ,rồi tất cả sẽ được phơi bày ra ánh sáng.”

“Mong em mạnh mẽ và kiên định để vạch trần những bộ mặt nạ đang có mưu mô thôn tính Trung Nguyên.”

Theo đó, những người đã quan sát diễn biến cuộc tranh chấp cũng như những ai đứng về phía bà Thảo cho rằng đây thực chất không phải là cuộc chiến giữa bà Thảo và ông Vũ mà thực ra lại là mâu thuẫn với những kẻ “có âm mưu chiếm đoạt Trung Nguyên”. Theo những chia sẻ của bà Thảo thì nữ doanh nhân này đã bị loại ra khỏi cuộc chơi của Trung Nguyê từ hơn 5 năm trước và dường như bà đang cố gắng lấy lại những thứ “thuộc về mình”.

Nguồn: www.techz.vn
Tags