Ông Đặng Lê Nguyên Vũ nhận tin dữ khi bà Hoàng Lê Diệp Thảo tiếp tục gửi đơn khiếu nại hậu ly hôn

Người nổi tiếng - Bởi TV King cách đây 2 tháng - 27 view - 9 comment

Vụ tranh chấp sau ly hôn của bà Hoàng Lê Diệp Thảo và ông Đặng Lê Nguyên Vũ chưa đến hồi cuối.

Những tranh chấp hậu ly hôn của bà Hoàng Lê Diệp Thảo và phía ông Đặng Lê Nguyên Vũ dường như vẫn như đi đến hồi kết khi mới đây bà Thảo đã tiếp tục gửi đơn khiếu nại khẩn cấp liên quan đến vụ án xảy ra tại Công ty CP Cà phê Hòa tan Trung Nguyên.

Cụ thể vào ngày 7/9, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã gửi "đơn khiếu nại khẩn cấp" đến Cơ quan CSĐT bộ Công an đề nghị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương để giải quyết và trả lời theo quy định. Vừa mới đây, Bộ Công An đã gửi văn bản gửi Công an tỉnh Bình Dương để xem xét kiến nghị của bà Thảo liên quan đến vụ án xảy ra tại Công ty CP Cà phê Hòa tan Trung Nguyên.

ong dang le nguyen vu nhan tin du khi ba hoang le diep thao tiep tuc gui don khieu nai hau ly hon

"Đơn khiếu nại khẩn cấp" của bà Thảo bày tỏ sự không đồng tình với quyết định thông báo về việc tạm đình chỉ điều tra vụ án hình sự đối với vụ án “Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức” xảy ra tại Công ty cổ phần Cà phê Hòa Tan Trung Nguyên của cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Dương vào ngày 22/8/2020.

Thông báo này khiến bà Thảo cho rằng quyết định này là không thuyết phục và đề nghị xem xét khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Duy Phước về tội “Làm giả và sử dụng tài liệu giả của cơ quan, tổ chức”.

Vụ án hình sự số 63/CSKT để điều tra về hành vi “Làm giả tài liệu của cơ quan, tổ chức” xảy ra tại Công ty CP cà phê hòa tan Trung Nguyên (TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đã được công an tỉnh Bình Dương khởi tố vào cuối tháng 4/2020.

Trước sự tố cáo của bà Thảo, phía Trung Nguyên đã đưa ra thông cáo báo chí vào chiều 28/7 và cho rằng đơn tố cáo của vợ cũ ông Vũ là để cố tình kéo dài thời gian giải quyết tranh chấp ở TAND tỉnh Bình Dương, chiếm chi nhánh CTCP Hòa tan Trung Nguyên ở Bắc Giang và hưởng lợi lâu nhất có thể.

ong dang le nguyen vu nhan tin du khi ba hoang le diep thao tiep tuc gui don khieu nai hau ly hon

“Có thể coi đây là âm mưu hình sự hóa mọi tranh chấp pháp lý của bà Thảo với Tập đoàn Trung Nguyên để tiếp tục phá hoại và gây nguy hiểm cho Tập đoàn”, trích Thông cáo báo chí của Tập đoàn Trung Nguyên.

Tập đoàn Trung Nguyên cho biết khẳng định kết quả giám định các tài liệu, chữ ký, trên các văn bản, biên bản họp và quyết định Đại hội cổ đông, biên bản họp ĐHCĐ, danh sách cổ đông tại CTCP Hòa tan Trung Nguyên đều là chữ ký của chính ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo.

Tuy nhiên,động thái gửi "Đơn khiếu nại khẩn cấp" của bà Thảo như một lời tuyên bố rằng bà sẽ không nhân nhượng và đấu tranh quyền lợi ở Trung Nguyên. Hiện tại, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã ở ẩn trên M'Drăk, Đắk Lắk và điều hành công việc từ xa. Trong khi đó bà Thảo liên tục khẳng định có một nhóm người đang thao túng Trung Nguyên với mục đích trục lợi và loại bà ra khỏi cuộc chơi. Những nỗ lực đòi lại quyền hạn ở Trung Nguyên của bà Hoàng Lê Diệp Thảo lại khiến những tranh chấp tài sản sau cuộc ly hôn nghìn tỷ chưa thể có kết quả.

Nguồn: www.techz.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)