Pokémon GO: Mẹo để kiếm được nhiều Candy và Stardust

Hỗ Trợ Kỹ Thuật - Bởi Mr.Tuân cách đây 6 năm - 795 view - 7 comment

Stardust và Candy là những vật phẩm rất quan trọng để nâng cấp và tiến hóa Pokemon, Stardust có tác dụng tăng sức mạnh cho thú cưng, mỗi loại Pokemon có chỉ cố CP và HP càng cao thì càng cần nhiều Stardust.

Stardust và Candy là những vật phẩm rất quan trọng để nâng cấp và tiến hóa Pokemon, Stardust có tác dụng tăng sức mạnh cho thú cưng, mỗi loại Pokemon có chỉ cố CP và HP càng cao thì càng cần nhiều Stardust. Vì vậy nên Stardust rất quan trọng, không có nó thì các Pokemon bạn thu phục được sẽ mãi chỉ như vậy, không bao giờ tiến hóa được. Vậy Stardust và Candy có thể kiếm ở đâu?

1. Thu phục Pokémon

Nếu để ý thì bạn sẽ thấy, cứ mỗi lần bạn thu phục một chú Pokémon, bạn sẽ được tặng 100 Stardust. Vậy nên hãy bắt mọi Pokémon mà bạn thấy trên bản đồ, đừng ngần ngại bởi nếu bị trùng bạn có thể Transfer cho tiến sĩ Willow để nhận Candy, một vật phẩm hữu dụng để tiến hóa Pokémon.

pokemon go  meo de kiem duoc nhieu candy va stardust

2. Tăng level

Mỗi lần tăng level bạn sẽ được tặng một phần quà khích lệ với nhiều vật phẩm giá trị. Nếu may mắn, bạn sẽ nhận được một lượng Stardust, vậy nên hãy cố gắng rèn luyện, bắt thật nhiều Pokémon để chóng lên level nhé !

pokemon go  meo de kiem duoc nhieu candy va stardust

3. Phòng thủ thành công phòng Gym

Như các bạn đã biết thì nếu muốn làm chủ một Gym, bạn phải đánh bại 3 chú Pokémon đúng không? Thay vì tập trung đánh, bạn hãy cho Pokémon của mình luồn lách, tránh bị tổn thương. Nếu chỉ số phòng thủ càng cao bạn sẽ càng nhận được nhiều Stardust.

Có thể bạn chưa biết : Người cầm đầu một Gym sẽ nhận được quà sau mỗi 20 giờ, cụ thể là : Pokécoins, Pokéballs, Stardust, điểm uy tín,.... Đây là điều mà bất cứ người huấn luyện nào cũng mong muốn.

pokemon go  meo de kiem duoc nhieu candy va stardust

4. Ấp trứng Pokemon

Pokémon GO sẽ cho bạn được thỏa niềm đam mê "ấp trứng", vậy nên khi có trứng bạn hãy ấp đi nhé ! Sau khi nở thì bên cạnh nhận Pokémon, bạn còn nhận được vô số quà tặng cũng như Stardust rất nhiều.

pokemon go  meo de kiem duoc nhieu candy va stardust

Thế nhưng Stardust là một vật phẩm quý, vậy nên khi sử dụng bạn hãy cân nhắc thật kỹ nhé! Chỉ sử dụng Stardust cho những chú Pokémon mạnh thôi, bởi nếu bạn hoang phí chúng trên những Pokémon yếu ớt, thì sau này bạn sẽ phải hối hận đấy!