Sau giảm giá sốc, Honda liên tiếp báo tin buồn cho khách hàng tại Việt Nam

Ô tô, Xe máy & Máy bay - Bởi cách đây 5 ngày - 11 view - 4 comment

Honda sẽ khai tử một loạt phiên bản thấp bao gồm Brio G, Civic E, HR-V G và CR-V E tại Việt Nam. Đây là động thái sắp xếp lại sản phẩm của Honda cho năm tài chính mới.

Khảo sát tại một số đại lý chính hãng, nguồn hàng cho các bản tiêu chuẩn đã hết từ lâu, chỉ tồn kho một vài chiếc Brio G. Lô hàng mới có về không thì chưa có thông báo và không rõ Honda Việt Nam có tiếp tục phân phối hay không.

Việc khai tử các phiên bản tiêu chuẩn được cho là do doanh số không khả quan. Động thái này cũng không quá xa lạ khi hãng đã từng khai tử bản V của dòng xe Jazz cũng vì doanh số thấp.

sau giam gia soc honda lien tiep bao tin buon cho khach hang tai viet nam

Giá bán phiên bản tiêu chuẩn được các đại lý giảm mạnh lên tới cả trăm triệu đồng, trong khi bản "full" chỉ giảm vài chục triệu đồng.

Mới đây, một đại lý phía Bắc rao bán Brio bản G với mức giá 378 triệu đồng, giảm 40 triệu đồng so với giá đề xuất; trong khi bản RS chỉ giảm 15 triệu đồng tiền mặt. Đầu tháng 3, một đại lý đã chào bán Civic E với mức giảm 70 triệu đồng tiền mặt đi kèm gói phụ kiện 50 triệu đồng; trong khi bản G và RS giảm ổn định 30 triệu đồng.

sau giam gia soc honda lien tiep bao tin buon cho khach hang tai viet nam

Hiện tại, giá đề xuất cho 4 phiên bản Brio G, Civic E, HR-V G và CR-V E lần lượt là 418 triệu đồng, 729 triệu đồng, 786 triệu đồng và 983 triệu đồng. Khi bỏ đi các phiên bản, giá sàn của 4 mẫu xe kể trên sẽ được nâng lên mức cao hơn. Mức giá thấp nhất của Brio, Civic, HR-V và CR-V trong tương lai được dự đoán lần lượt là 448 triệu đồng, 789 triệu đồng, 866 triệu đồng và 1,023 tỷ đồng.

Nguồn: www.techz.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)