Siêu kình địch của Honda Air Blade 125 giá 47 triệu: Thiết kế xứng tầm, trang bị san bằng đối thủ

Tin Tức - Bởi TV King Cách đây 4 tuần - 18 view - 6 comment

Honda Air Blade tiếp tục cảnh giác trước đối thủ giá 47 triệu sở hữu loạt “vũ khí” tối thượng, ngoại hình mê ly.

Trong những ngày gần đây, mẫu xe tay ga Lexmoto Enigma đang “làm mưa, làm gió” trên thị trường xe máy Châu Âu đã nhận được sự chú ý từ đông đảo dư luận khi có ngoại hình bắt mắt và khối động cơ mạnh mẽ ngang ngửa Honda Air Blade.

sieu kinh dich cua honda air blade 125 gia 47 trieu  thiet ke xung tam trang bi san bang doi thu

Lexmoto Enigma có thiết kế góc cạnh, nổi bật với cụm đèn chiếu sáng và đèn pha mang lại tầm nhìn rõ nhất cho người dùng, trải dọc thân xe là các đường gờ nhấn nhá, kết hợp cùng logo xe vô cùng ấn tượng. Không chỉ thế, hãng sử dụng màu sơn lì càng giúp tăng lên chất thể thao cá tính cho mẫu tay ga này.

sieu kinh dich cua honda air blade 125 gia 47 trieu  thiet ke xung tam trang bi san bang doi thu

Enigma được đưa vào bảng đồng hồ hiển thị các thông số cơ bản như vận tốc, quãng đường, thời gian giúp người dùng theo dõi khi di chuyển, ổ sạc USB cho smartphone và các thiết bị điện tử, phanh ABS an toàn khi tham gia giao thông, bánh xe kích thước 14 inch, cốp xe rộng rãi cho khách hàng để mũ bảo hiểm và các đồ dùng khác.

Đối thủ Honda Air Blade sở hữu khối động cơ chuẩn khí thải Euro4 giúp xe vận hành đầm chắc, ổn đình với mức tiêu thụ tiết kiệm xăng tối đa. Egnima phù hợp với mọi đối tượng và mục đích sử dụng, đặc biệt là các khách hàng nam.

sieu kinh dich cua honda air blade 125 gia 47 trieu  thiet ke xung tam trang bi san bang doi thu

Lexmoto Egnima có giá niêm yết tại nước ngoài là 1499.9 Bảng Anh, tương đương với 47.900.000 đồng, ngang ngửa với mẫu Air Blade tại Việt Nam.

Nguồn: www.techz.vn
Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà thuê nhà, văn phòng, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá thuê nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà cho thuê..! Miễn phí: Tìm văn phòng cho thuê..! Miễn phí: Tìm căn hộ cho thuê..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê nhà..! Miễn phí: Đăng tin cho thuê kho xưởng..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất Miễn phí: Tìm nhà đang bán, căn hộ, kho xưởng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tra cứu giá mua bán nhà, văn phòng, kho xưởng..! Miễn phí: Tìm nhà đang bán..! Miễn phí: Tìm văn phòng đang bán..! Miễn phí: Tìm căn hộ đang bán..! Miễn phí: Đăng tin mua bán căn hộ..! Miễn phí: Đăng tin mua bán văn phòng..! Miễn phí: Đăng tin mua bán nhà đất..! Miễn phí: Đăng tin mua bán đất nền..! Bí Quyết Kiếm Tiền Dể Nhất