Siêu phẩm Redmi Note 11s chính thức được xác nhận, hứa hẹn giá rẻ sát ván Nokia G10

Tin Tức - Bởi TV King cách đây 6 ngày - 8 view - 2 comment

Hôm nay, Redmi đã tung poster đầu tiên về siêu phẩm giá rẻ Redmi Note 11s như lời nhắc nhở Nokia G10 về sự xuất hiện của một đối thủ giá rẻ mới.

Dòng sản phẩm Redmi Note của Xiaomi trong nhiều năm nay đã gây bão thị trường với cấu hình phù hợp kèm theo giá rẻ hấp dẫn. Sau hàng loạt tin đồn, siêu phẩm giá rẻ tiếp theo nhà Redmi đã chính thức được xác nhận là Redmi Note 11s. Chiếc smartphone này sẽ nhắm đến phân khúc mà Nokia G10 đang thống trị.

sieu pham redmi note 11s chinh thuc duoc xac nhan hua hen gia re sat van nokia g10
Redmi Note 10s - thiết bị sẽ sớm được thay thay bằng Redmi Note 11s

Trong một tháng trở lại đây, giới công nghệ và người dùng đã nghe nói khá nhiều về một chiếc Xiaomi Redmi Note 11S sắp ra mắt thông qua nhiều danh sách chứng nhận. Nhưng đến hôm nay, một tài khoản Redmi chính thức (tại Ấn Độ) mới tung ra poster đầu tiên.

sieu pham redmi note 11s chinh thuc duoc xac nhan hua hen gia re sat van nokia g10

Theo hình ảnh được đăng tải, chắc chắn Xiaomi Redmi Note 11S sẽ có mô-đun gồm bốn camera trong đó một camera chính sẽ có độ phân giải lên đến 108MP. Các mô-đun phụ trợ dự kiến sẽ bao gồm camera siêu rộng 8MP và cam macro 2MP.

Giá khởi điểm cho Redmi Note 11S được cho là sẽ từ 159 USD (khoảng 3.6 triệu đồng) gần tương đương với Nokia G10. Điều này hứa hẹn sẽ có một cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa Nokia G10 và Redmi Note 11s diễn ra.

sieu pham redmi note 11s chinh thuc duoc xac nhan hua hen gia re sat van nokia g10

Hiện tại các tin đồn cũng cho biết, Redmi Note 11s sẽ đi kèm chip Mediatek nhưng chưa rõ là model nào. Tuy nhiên, đối thủ của Nokia G10 sẽ ba tùy chọn theo biến thể bộ nhớ trong gồm 6GB RAM + 64GB bộ nhớ trong, một biến thể RAM 6GB + 128GB dung lượng bộ nhớ trong và cuối cùng là một biến thể 8GB RAM + 128GB. Điều này có nghĩa là Nokia G10 đã bắt đầu lép vế bởi cấu hình cao nhất mà Nokia G10 có là RAM 4G và bộ nhớ trong 64GB.

Hãy cùng chờ đợi xem liệu Redmi Note 11s có thể đánh bại được đối thủ Nokia G10 trong tầm giá từ 3-4 triệu đồng hay không.

Nguồn: www.techz.vn
[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : ​MSI ra mắt loạt laptop gaming tại CES 2022