Skype Moji công nghệ gửi ảnh động kèm âm thanh vui vẻ cắt ra từ các phim nổi tiếng

Tin Tức - Bởi cách đây 6 năm - 787 view - 6 comment

Moji là một cách mới để bạn diễn tả cảm xúc của mình khi đang chat với bạn bè trên Skype. Thay vì gửi các biểu tượng mặt cười truyền thống, Moji là một tấm ảnh động gần giống GIF và đặc biệt là có thêm cả âm thanh cắt ra từ một bộ phim nào đó. Hiện Skype cung cấp khá nhiều Moji lấy từ những tựa phim hoặc các show truyền hình nổi tiếng, ví dụ như Despicable Me, Bridesmaids, Pitch Perfect, Jurassic Park, The Muppets... Trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều Moji khác được bổ sung vào

skype moji cong nghe gui anh dong kem am thanh vui ve cat ra tu cac phim noi tieng
Moji là một cách mới để bạn diễn tả cảm xúc của mình khi đang chat với bạn bè trên Skype. Thay vì gửi các biểu tượng mặt cười truyền thống, Moji là một tấm ảnh động gần giống GIF và đặc biệt là có thêm cả âm thanh cắt ra từ một bộ phim nào đó. Hiện Skype cung cấp khá nhiều Moji lấy từ những tựa phim hoặc các show truyền hình nổi tiếng, ví dụ như Despicable Me, Bridesmaids, Pitch Perfect, Jurassic Park, The Muppets... Trong thời gian tới sẽ có thêm nhiều Moji khác được bổ sung vào. Hiện tính năng này đã có cho Skype trên Windows, Mac, Android và iOS.


Để dùng Moji, đảm bảo bạn đã cập nhật Skype lên bản mới nhất, sau đó vào khung chat, chọn vào các biểu tượng Moji như đánh dấu trong hình bên dưới. Bạn có thể xem trước nội dung Moji kèm âm thanh, thấy phù hợp thì nhấn vào nó thêm lần nữa để gửi. Rất nhanh và dễ dùng.
skype moji cong nghe gui anh dong kem am thanh vui ve cat ra tu cac phim noi tieng