So sánh cấu hình HTC 10 - Galaxy S7 - LG G5

Tin Tức - Bởi Mr.Tuân cách đây 5 năm - 648 view - 10 comment

HTC 10 là một bản nâng cấp mạnh mẽ so với One M9, toàn bộ thiết kế được đổi mới, cấu hình cao cấp, màn hình 2K, camera trước sau đều có chống rung là một lợi thế và tất nhiên không thể thiếu những tính năng thiên về giải trí âm thanh như hỗ trợ ghi âm Hi-Res chất lượng cao khi quay 4K, ghi âm 24-bit, nghe nhạc 24-bit, có DAC riêng...

[ Nhấn phím ] Tin mới trước đó : Suzuki GSX-R1000 2016 phiên bản kỷ niệm 30 năm
So sánh giữa HTC 10, S7 và G5:
 • Dàn đầu (4 hàng đầu tiên) trong bảng so sánh của 3 máy như nhau, đều chạy Android 6.0 mới nhất, chip bốn nhân Snapdragon 820 mạnh mẽ và đều có 4 GB RAM.
 • Màn hình trải đều từ 5,1 - 5,3" nên không có sự chênh lệch đáng kể, cái này tùy theo cảm nhận và sở thích của mỗi người. Riêng HTC 10 năm nay đã có tiếp thu và bỏ bớt hàng logo và hàng phím bên dưới, đồng thời di chuyển dãy loa xuống cạnh dưới của máy nên không còn tình trạng lấn chiếm mặt bằng một cách thô bạo như những chiếc HTC trước. Cá nhân mình đánh giá cao chi tiết này nhất.
 • Cả 3 máy đều có màn hình 2K, Galaxy S7 do có diện tích màn hình nhỏ nhất nên mật độ điểm ảnh vì thế đạt cao nhất, 577 ppi. Nhưng ở mức >500ppi này thì chắc không ai nhận ra sự khác biệt đâu.
 • Cả 3 máy đều có bộ nhớ trong 32 GB, mức này tương đối đầy đủ kể cả khi không xài đến thẻ nhớ. Riêng S7 có thêm tùy chọn 64 GB.
 • Camera của HTC 10 cũng được nâng cấp lớn bao gồm chống rung quang học (OIS) trên cả hai camera trước sau, trong khi các máy còn lại chỉ có OIS ở camera chính. Kích thước điểm ảnh trên cảm biến của HTC 10 cũng lớn hơn nên sẽ hấp thu được nhiều ánh sáng và cho ra ảnh có chất lượng cao.
 • HTC 10 là máy Android đầu tiên hỗ trợ giao thức kết nối AirPlay ngay từ trong máy mà không cần phải cài thêm phần mềm nào khác. Cho phép máy có thể phát nhạc và clip lên các thiết bị Apple TV.
 • HTC 10 cũng hỗ trợ thu âm chất lượng cao Hi-Res trong khi quay 4K và khi ghi âm, có DAC riêng.
 • Hơi tiếc là HTC 10 chỉ có 1 SIM trong khi 2 SIM đang dần trở thành tiêu chuẩn chung trong thế giới Android.
 • Và HTC 10 cũng giúp cho hệ sinh thái USB-C trở nên nhộn nhịp hơn, máy có cổng USB-C dùng để sạc và trao đổi

so sanh cau hinh htc 10  galaxy s7  lg g5

so sanh cau hinh htc 10  galaxy s7  lg g5

so sanh cau hinh htc 10  galaxy s7  lg g5

so sanh cau hinh htc 10  galaxy s7  lg g5

Nguồn: www.tinhte.vn