Sự kiện ra mắt Redmi Note 9 bị hủy bỏ do COVID-19

Sản phầm mới - Bởi TV King cách đây 3 tháng - 27 view - 4 comment

Thay vào đó, giống như Mi 10, Xiaomi sẽ chỉ livestream để giới thiệu Redmi Note 9 đến thị trường

su kien ra mat redmi note 9 bi huy bo do covid 19Tiếp tục là do diễn biến phức tạp của virus COVID-19, mới đây ông Manu Kumar Jain, Giám đốc điều hành của Xiaomi tại Ấn Độ thông báo, sự kiện ra mắt của chiếc Redmi Note 9 được tổ chức vào ngày 12 tháng 3 tới sẽ bị hủy bỏ.

Thay vào đó, sự kiện ra mắt của chiếc Redmi Note 9 sẽ được tổ chức thông qua hình thức livestream (phát trực tiếp) tương tự màn chào đời của bộ đôi Mi 10/ Mi 10 Pro.

su kien ra mat redmi note 9 bi huy bo do covid 19Tin rò rỉ cho thấy Redmi Note 9 sắp ra mắt sẽ có thiết lập thiết lập 4 camera sau với các ống kính được sắp xếp trong một cụm hình vuông như flagship Mate 20 Pro của Huawei. Màn hình có tần số quét 90Hz và sử dụng chip Snapdragon 720G như chiếc Realme 6 Pro. Ngoài ra còn có công nghệ sạc nhanh tiên tiến. Thông tin về sản phẩm này hiện còn khá ít.

Theo Gsmarena

Minh Huệ

Cập nhật tin tức công nghệ mới nhất tại fanpage Công nghệ & Cuộc sống

Nguồn tin: NgheNhìnVN

Redmi NoteManu Kumar JainMinh HuệTheo GSMArenaredmi note 9sự kiện ra mắtbị hủy bỏdo Covid-19đến thị trườnggiới thiệugiống nhưchiếc redmiCovid_19công nghệ sạc nhanhdiễn biến phức tạpGiám đốc điều hànhChip Snapdragonsnapdragon 720gsẽ được tổ chứcvirus covid-19Phát trực tiếpproduct launchđược sắp xếp
Nguồn: congnghe.vn

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)