Tải ngay loạt game multiplayer cực đỉnh đầu năm 2021, đảm bảo chiến bao vui cùng đám bồ tèo (P.1)

Sản phầm mới - Bởi TV King cách đây 2 tháng - 26 view - 5 comment

Loạt game coop đủ thể loại cho anh em lựa chọn, đáp ứng cả các game thủ khó tính nhất.

[ Nhấn phím ] Tin mới trước đó : Phát hiện dấu hiệu của băng tan trên sao Hỏa

Từ lâu việc chơi game không còn là hành động giết thời gian nữa mà còn là công cụ để gắn kết hay kết bạn với những người gần xa. Dưới đây là loạt game coop đủ thể loại cho anh em lựa chọn, đáp ứng cả các game thủ khó tính nhất.

1. EGGY PARTY

tai ngay loat game multiplayer cuc dinh dau nam 2021 dam bao chien bao vui cung dam bo teo  p 1

Có lẽ chẳng cần đến khi Fall Guys mobile ra mắt, game thủ cũng đã trải nghiệm được hết mọi thứ ở trong các phiên bản "anh em" của tựa game này rồi. Và Eggy Party là một trong số các anh em đó. Về cơ bản tựa game này có lối chơi vượt chướng ngoại vật và về đích giống với Fall Guys. Song game vẫn có giấu ấn riêng cho mình về tạo hình nhân vật, các bản đồ phong phú và tính năng "lăn" cực đặc trưng. Dù vẫn đang phát triển nhưng Eggy Party nhận được sự ủng hộ khá nhiều đến từ phía game thủ.

Taptap: http://bit.ly/2MjrJ0O

2. Assault Bots

tai ngay loat game multiplayer cuc dinh dau nam 2021 dam bao chien bao vui cung dam bo teo  p 1

Đến với tựa game này, chúng ta sẽ được đưa tới một vũ trụ tương lai nơi là người bắt đầu có ý thức và chiến đấu lẫn nhau. Việc đầu tiên của người chơi là tạo lên cho mình một chiến binh máy trang bị các vũ khí tối tân và lao thẳng vào chiến trường khốc liệt. Game thủ có thể chọn hướng chơi tanker trâu bò, tiên phong nhanh nhẹn hay trinh thám bay ở trên cao. Cuối cùng phải dành điểm cộng cho thiết kế bản đồ trong Assault Bots, cảnh quan vô cùng rộng lớn và đa dạng cho anh em thoả sức vẫy vùng.

Android: http://bit.ly/3urgKDD

APK: http://bit.ly/3qRkLiv

IOS: http://apple.co/3qLp4fk

3. Diesel Soldiers: World War

Là tựa game bắn súng phối hợp đồng đội nhưng lại chọn góc nhìn từ trên xuống dưới cực kì mới lạ. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang trải nghiệm lại huyền thoại Alien Shooter. Game tạo cảm giác như một game nhập vai nhưng thực chất là đấu súng đồng đội. Trong game có hai chế độ chính là Team Death Match và cướp cứ điểm quen thuộc.

tai ngay loat game multiplayer cuc dinh dau nam 2021 dam bao chien bao vui cung dam bo teo  p 1

Ngoài ra bạn còn có thể nâng cấp bản thân cũng như vũ khí trong game để trở lên mạnh mẽ hơn trước khi bước vào mỗi trận đấu.

Android: http://bit.ly/2ywpeRR

APK: http://bit.ly/3kjDxwB

4. Global Offensive Mobile

Trước tiên cần phải khẳng định, CS:GO Mobile này không phải là hàng chính chủ của Valve. Tên chính thức của tựa game này là Global Offensive Mobile và được phát triển bởi một hãng phát triển game tại Thái Lan. Hiện tại, CS:GO Mobile đang cho phép người chơi thử nghiệm dưới dạng Early Access trên nền tảng Android, phiên bản iOS chưa có thêm thông tin nào từ nhà sản xuất.

tai ngay loat game multiplayer cuc dinh dau nam 2021 dam bao chien bao vui cung dam bo teo  p 1

Tuy chỉ là hàng "pha ke" song chất lượng hoàn thiện của CS:GO Mobile có thể nói là cực kỳ xuất sắc, nếu không muốn nói là "sao y bản chính". Từ hình ảnh, hệ thống vũ khí, bản đồ, cách thức mua vũ khí... đều khiến người chơi liên tưởng đến CS:GO. Cho tới thời điểm hiện tại, hiếm có một sản phẩm game bắn súng nào "bắt chước" được CS:GO giống như Global Offensive Mobile.

APK: http://bit.ly/3bw80Uo

Tags