Tài xế nhảy nhót khi được tặng quà bất ngờ

Tin Tức - Bởi TV King cách đây 1 tháng - 17 view - 3 comment

[Mỹ] Tài xế chiếc Honda Civic Type R nhặt chiếc ôtô đồ chơi giống hệt xe của mình được để ở kính chắn gió và nhảy lên vui sướng.

[ Nhấn phím ] Tin mới trước đó : Nhà di động cho người giàu mê phượt
tai xe nhay nhot khi duoc tang qua bat ngo

Tài xế nhảy nhót khi được tặng quà bất ngờ

Video: Need4zcars

Chiếc Civic Type R màu trắng đỗ ven đường và lọt vào tầm ngắm của một người từ căn hộ trên cao gần đó - người có một bộ sưu tập xe đồ chơi hiệu Hot Wheels. Một quyết định nhanh gọn được đưa ra, với một chiếc Honda Civic Type R được nhặt lên từ hộp đồ chơi.

Chiếc xe có tỷ lệ 1:64 sau đó được đặt lên kính chắn gió của chiếc xe thật đỗ bên đường, và người tặng quay trở lại bên khung cửa, tiếp tục ghi hình.

Lát sau, tài xế của chiếc Civic Type R xuất hiện và nhặt chiếc xe đồ chơi từ kính chắn gió, nhảy lên đầy vui mừng. Người đàn ông này còn đi ra phía trước, giơ món đồ chơi ra so sánh với xe của mình, ngó tìm xung quanh nhưng không thấy ai rồi mới vào ghế lái.

Câu chuyện vui vẻ xảy ra tại bang Oregon, Mỹ. Ở quốc gia này, phiên bản hiệu suất cao của Honda Civic bán với giá từ 37.900 USD và cao nhất là bản Limited giá 44.000 USD. Còn một chiếc Civic Type R phiên bản Hot Wheels đời mới có giá khoảng 14 USD.

Mỹ Anh (theo Jalopnik)

[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : Lửa bùng lên khi tài xế đang trả tiền xăng