Tài xế xe Rolls-Royce gây tắc đường vì sợ va quệt

Tin Tức - Bởi TV King cách đây 2 tháng - 18 view - 9 comment

[Singapore] Tài xế xe Rolls-Royce nhất quyết không đi vì cho rằng có thể quệt trúng đuôi chiếc BMW đỗ bên đường, khiến một loạt xe khác bị chặn lại.

tai xe xe rolls royce gay tac duong vi so va quet

Ôtô gây tắc nghẽn vì xe khác đỗ lấn ra đường - xe nào sai?

Video: Oriental Daily News

Theo Orietal Daily News, trước cửa hàng số 58 trên đường Seng Poh hôm 24/3, chiếc Rolls-Royce dừng giữa đường và một loạt xe khác nối dài phía sau. Tài xế mẫu siêu sang cho rằng không thể lái xe qua chỗ chiếc BMW đỗ bên đường vì có thể dẫn tới va chạm do chiếc xe sang lấn ra không gian lưu thông.

Một người đàn ông - người quay video - cho rằng đủ chỗ để chiếc Rolls-Royce đi qua, nhưng tài xế kia nhất quyết từ chối. Người quay tỏ ra tức giận khi thuyết phục kiểu nào đối phương cũng không nghe. Ngược lại, tài xế mẫu siêu sang cũng tức giận, lớn tiếng "Nếu tôi lái qua và đâm vào xe kia, anh có nhận trách nhiệm bồi thường không?".

Một người phụ nữ nước ngoài cũng can thiệp, cố thuyết phục tài xế xe Rolls-Royce lái xe qua nhưng không được. Chỉ đến khi tài xế của chiếc BMW quay lại - sau đó khoảng 20 phút - và lái xe đi, mọi thứ mới được giải quyết.

Video thu hút sự chú ý và ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng hoàn toàn đủ chỗ để chiếc Rolls-Royce đi qua nên không thể hiểu tại sao tài xế lại không làm thế, gây ảnh hưởng tới những người khác. Tuy nhiên, cũng có người cho rằng tài xế xe BMW có lỗi, và tài xế xe Rolls-Royce có lý do khi không đi qua.

Ngoài ra, một số ý kiến nêu giả thuyết, rằng tài xế xe Rolls-Royce có thể là một người lái thuê, nên mọi cẩn trọng là cần thiết bởi bất cứ va chạm dù nhỏ cũng có thể tốn rất nhiều tiền bởi cả hai đều là xe đắt tiền.

Mỹ Anh