Thế giới bếp - Chuyên cung cấp thiết bị bếp, Tủ bếp, Nội thất bếp hàng đầu Việt Nam

Quảng cáo - Bởi Mr. Vân cách đây 5 năm - 1.925 view - 7 comment
1  2  3  4  5 3.86/5 - 7 Bình chọn - 1925 Lượt xem

Lời đầu tiên Công ty Thế Giới Bếp HCM xin chân thành cám ơn sự tin yêu và tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua. Để đáp lại sự tin nhiệm và tin yêu đó Thế Giới Bếp HCM đã và đang nổ lực không ngừng để mãi là người bạn thân thiết của tất cả quý khách, của mọi gia đình trên cả nước. Thế Giới Bếp luôn lấy Chữ Tín làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động của mình. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bếp, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các nhu cầu về Thiết bị Bếp của tất cả quý khách.

Lời đầu tiên Công ty Thế Giới Bếp HCM xin chân thành cám ơn sự tin yêu và tín nhiệm của quý khách hàng trong thời gian qua. Để đáp lại sự tin nhiệm và tin yêu đó Thế Giới Bếp HCM đã và đang nổ lực không ngừng để mãi là người bạn thân thiết của tất cả quý khách, của mọi gia đình trên cả nước. Thế Giới Bếp luôn lấy Chữ Tín làm kim chỉ nam xuyên suốt quá trình hoạt động của mình. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bếp, chúng tôi sẽ hỗ trợ tất cả các nhu cầu về Thiết Bị Nhà Bếp của tất cả quý khách.

the gioi bep   chuyen cung cap thiet bi bep tu bep noi that bep hang dau viet nam

Sứ mệnh của công ty:
Trở thành một công ty kinh doanh, phân phối thiết bị nhà bếp và các sản phẩm vật tư ngành bếp chính hãng, uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam. Phục vụ tốt nhất cho các nhu cầu sử dụng đồ dùng nhà bếp cả nước.

Định hướng phát triển của công ty:
  • Luôn luôn giữ vững uy tín sự tin cậy của khách hàng dành cho Thế Giới Bếp HCM và ngày càng phát triển hoàn thiện mình hơn nữa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
  • Cam kết bán các sản phẩm chính hãng, đa dạng hóa các sản phẩm chất lượng của các hãng sản xuất uy tín trên thế giới.
  • Giá cả các mặt hàng luôn cạnh tranh trên thị trường
  • Phương thức giao hàng nhanh an toàn,thuận tiện cho khách hàng.
  • Tư vấn cho khách hàng những giải pháp mua hàng, cách sử dụng để tiết kiệm được chi phí một cách tối ưu nhất.
  • Xây dựng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn để tri ân khách hàng.
  • Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng chu đáo hơn chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi đóng góp của quý khách hàng.

Từ tận đáy lòng, một lần nữa CÔNG TY Thế Giới Bếp HCM chân thành cảm ơn lòng tin yêu, sự tín nhiệm và những tình cảm mà quý khách đã dành cho công ty Thế Giới Bếp chúng tôi trong thời gian qua. Xin kính chúc cho tất cả quý khách và gia đình SỨC KHOẺ DỒI DÀO An Khang – Thịnh Vượng.

Sản phẩm chính:
Chúng tôi chuyên kinh doanh sản phẩm bảo hàng chính hãng bao gồm sản phẩm: Bếp Điện Từ Malloca , Bếp Điện Từ Rinnai , Bếp Điện Từ Teka , Bếp Điện Từ Hafele , Máy Hút Mùi Giovani , Máy Hút Mùi Malloca , Máy Hút Mùi Teka , Máy Hút Mùi Cata , Máy Rửa Chén Teka , Máy Rửa Chén Malloca , Máy Rửa Chén Giovani , Bếp Gas Malloca , Bếp Gas Rinnai , Bếp Gas Teka và nhiều thiết bị khác..

Quý khách có nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

the gioi bep   chuyen cung cap thiet bi bep tu bep noi that bep hang dau viet nam

CÔNG TY TNHH THẾ GIỚI BẾP
Địa chỉ: 740/16 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM
Điện thoại: 08.62648100 – 0902.744800 – 0903.774776
Email: thegioibephcm@gmail.com
Website: www.thegioibephcm.com

Chủ đề Hot về Corona (COVID-19)