Thiết kế website bán hàng trực tuyến shopykhoa.com

Quảng cáo - Bởi Trần Thị Yến Nhi cách đây 3 năm - 326 view - 7 comment

Ngày nay, không chỉ ngành hàng thời trang mới chọn hình thức kinh doanh trực tuyến để phát triển kinh doanh mà hầu hết các ngành hàng mua bán đều lựa chọn hình thức này như: kinh doanh thực phẩm, điện tử, mỹ phẩm và kinh doanh thiết bị y tế cũng không ngoại lệ.

Ngày nay, không chỉ ngành hàng thời trang mới chọn hình thức kinh doanh trực tuyến để phát triển kinh doanh mà hầu hết các ngành hàng mua bán đều lựa chọn hình thức này như: kinh doanh thực phẩm, điện tử, mỹ phẩm và kinh doanh thiết bị y tế cũng không ngoại lệ.

Website bán hàng shopykhoa.com là website của công ty Cổ phần Thiết bị y tế Âu Châu- chuyên nhập khẩu & phân phối các sản phẩm y tế, chăm sóc sức khoẻ, dược mỹ phẩm có nguồn gốc từ châu Âu, châu Mỹ. Có thể nói việc thiết kế website là một bước đầu tư đúng đăng trong việc marketing phát triển danh tiếng của công ty, bởi vì website shopykhoa.com đã đem đến rất nhiều lợi ích cho công ty:
  • Khẳng định thương hiệu, nâng tầm uy tín, tăng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường
  • Thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh số bán hàng
  • Tạo sự thuận tiện trong việc mua sắm, lựa chọn sản phẩm của khách hàng
  • Tiết kiệm các chi phí quảng cáo thông thường và chi phí thuê nhân viên ( website đóng vai trò như một nhân viên bán hàng, hoạt động 24/24 và bán hàng mọi nơi, mọi lúc).
thiet ke website ban hang truc tuyen shopykhoa com

Là đơn vị thiết kế website shopykhoa.com, công ty ES.CO Việt Nam là một công ty thiết kế web sở hữu nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website, chúng tôi nắm rõ cách để tạo ra một website đáp ứng cả nhu cầu thẩm mỹ lẫn tính năng. Đem đến cho khách hàng một webiste chuyên nghiệp, chuẩn SEO, là công cụ hỗ trợ kinh doanh đắc lực. Website mà chúng tôi xây dựng nên luôn được kiểm tra chặt chẽ với quy trình chuyên nghiệp và nó sở hữu các ưu điểm như:
  • Giao diện được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng ( nhân viên kỹ thuật sẽ trực tiếp làm việc với khách hàng để đưa ra phương án tối ưu nhất).
  • Sở hữu đầy đủ chức năng của trang web bán hàng như: thông tin, hình ảnh, giá của sản phẩm, giỏ hàng, thanh toán, tin tức , liên hệ, khung chat trực tiếp,…( chức năng của website có thể thêm vào hoặc bỏ ra tùy theo mục đích của khách hàng).
  • Tốc độ tải trang nhanh, mượt mà, trang web hiển thị được trên nhiều trình duyệt web.
  • Bộ quản trị hiện đại, dễ dàng quản lý, sử dụng.
  • Bảo hành trọn đời, tổng đài hỗ trợ hoạt động 24/7
thiet ke website ban hang truc tuyen shopykhoa com

Bằng chính những nổ lực và kinh nghiệm của mình, chúng tôi luôn hoàn thành và đáp ứng mọi nhu cầu thiết kế website của khách hàng. Bên cạnh dịch vụ thiết kế website bán hàng chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ thiết kế website đa dang khác như: thiết kế website bất động sản, thiết kế website doanh nghiệp,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về và giải đáp các thắc mắc về dịch vụ thiết kế website của chúng tôi, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: (028) 73.00.82.82 - 0982.77.99.70.
[ Nhấn Phím ] Tin mới tiếp theo : Thiết kế website tin tức vnexpress.net